แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์วันที่ 11 เมษายน 2562 นี้

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2019 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--รฟฟท. นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2562 บริษัทได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ! ส่งคาราวานนักแสดงออกแจกซองกันน้ำ (Waterproof Mobile Case) จำนวน 5,000 ชิ้นทั้ง 8 สถานี รวมทั้งพิเศษสุด! จัดบูทแจก "Limited Edition Songkran Fest Set 2019" ซึ่งประกอบด้วย แว่นตานิรภัย (SK Safety Glasses) , กระเป๋ากันน้ำ (SK Waterproof Bag) และ หมวกแก๊ปพลาสติก (SK Waterproof Cap) มูลค่าชุดละ 500 บาท จำนวน 500 ชุด ให้ผู้ถือบัตรสมาร์ทพาสทุกประเภทของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ โดยผู้โดยสารสามารถนำบัตรสมาร์ทพาสมาแลกชุดอุปกรณ์ "Limited Edition Songkran Fest Set 2019" ได้ที่บูทกิจกรรมบริเวณแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีพญาไท ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link