ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนสุดประทับใจในธีม “กิบบอน ออน เดอะ ร็อค"

ข่าวทั่วไป 5 เมษายน พ.ศ. 2562 16:30 น. —ThaiPR.net

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนสุดประทับใจในธีม “กิบบอน ออน เดอะ ร็อค

วันที่ 29 มีนาคม 2562 ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน (Flight of the Gibbon) ผู้นำการผจญภัยโหนสลิงเหินเวหาแห่งแรกในประเทศไทย จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าและ สื่อมวลชน ประจำปี 2562 สุดประทับใจในธีม "GIBBON ON THE ROCKS" ณ ร้าน MAD Chiang Mai

บรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกว่า 300 คน ในจังหวัดเชียงใหม่ต่างมาร่วมงานปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นโดยพร้อมหน้าพร้อมตา ที่ร้าน "MAD Chiang Mai" ในบรรยากาศสนุกสนานและ เป็นกันเอง วัตถุประสงค์ของเราคือการขอบคุณลูกค้า พาร์ทเนอร์ และสื่อมวลชนที่ให้การ สนับสนุนตลอดหลายปีที่ผ่านมารวมถึงการอัพเดทโครงการอนุรักษ์ที่ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ทำในปีที่ผ่านมา มาตรฐานความปลอดภัยในการดำเนินธุรกิจที่เราตระหนักและให้ความสำคัญ มาโดยตลอด

บรรยากาศในงานเลี้ยงดูคึกคัก เมื่อผู้มาร่วมงานต่างตบเท้าแต่งตัวมาร่วมงานในธีมร็อคในช่วงเย็น รับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสด ก่อนลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน เช่น Samsung Galaxy S10 Plus สร้อยคอทองคำ บัตรกำนัลจาก Flight of Gibbon และ Segway Gibbon รวมถึง ของรางวัลจากพันธมิตร เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ โอเอซิสสปา และสมาคมปีนหน้าผาใหม่ เชียงใหม่ (CMRCA)

คุณสุวนัส ยิบพิกุล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายการตลาด กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่บรรดาลูกค้า พาร์ทเนอร์ และสื่อมวลชนให้การตอบรับมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม นี่คือสิ่งที่เราคาดหวังจากงานนี้ คือได้กล่าวขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้การสนับสนุนไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจากใจจริง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับทุกๆ ท่านตลอดปี 2562


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ