เอช เซม มอเตอร์ จัดโปรโมชั่นฉลองสงกรานต์ แบบคุ้มๆ

ข่าวยานยนต์ 9 เมษายน พ.ศ. 2562 18:03 น. —ThaiPR.net

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด จัดโปรโมชั่น "สาดความคุ้ม ชุ่มฉ่ำใจ" รับเทศกาลสงกรานต์ เมื่อซื้อรถสามล้อไฟฟ้ารุ่น SEV TL-2, SEV MJ800, SEV CANDY BOX, SEV GENDAI รับทันที 3 ความคุ้มค่า ดังนี้

คุ้มที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท พร้อมชุดของขวัญ

คุ้มที่ 2 ฟรี พ.ร.บ. 1 ปี

คุ้มที่ 3 รับนาฬิกา Smart Watch Xiaomi รุ่น Amazfit Bip มูลค่า 2,190 บาท (เฉพาะ 10 ท่านแรกเท่านั้น)

อย่ารอช้า ... รีบมารับความคุ้มสุดๆ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน นี้ ณ เอช เซม มอเตอร์ ทุกสาขาใกล้บ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 092-276-5005 ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.30 – 17.30 น. หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.siamsev.com FB fanpage: Hsemmotor.sev และ www.siamstc.com FB fanpage: Hsemmotor.stc

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า แบรนด์สยามรถไฟฟ้า หรือตัวย่อ SEVและรถสามล้อ แบรนด์สยามรถสามล้อ หรือตัวย่อ STC เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งขนาดเล็ก คล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยระบบเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ปล่อยมลพิษออกสู่อากาศ อีกทั้งราคาสามารถจับต้องได้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siamsev.com และwww.siamstc.com