ข่าวอินโฟเควสท์
02:09 ปธ.สภาผู้แทนฯสหรัฐหวังครอบครัว"ทรัมป์"แทรกแซง หลังเจรจาโครงการสาธารณูปโภคล่ม   นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวว่า ครอบครัว หรือ…
01:48 จีนเผยยังคงเปิดกว้างสำหรับสหรัฐ หวังมีความจริงจังในการเจรจา   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะมีความจริงจังในก…
01:30 ผลสำรวจของเฟดพบภาคครัวเรือนสหรัฐ 75% มีความเป็นอยู่ที่ดีในปีที่แล้ว   ผลการสำรวจการตัดสินใจ และเศรษฐกิจในภาคครัวเรือน ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) …
00:22 "ทรัมป์"ไฟเขียวงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์อุ้มเกษตรกรถูกกระทบจากสงครามการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้อนุมัติงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วย…
23:59 ทูตจีนเผยสหรัฐคว่ำบาตรบริษัทจีนบ่งชี้หมดปัญญาแก้ไขปัญหา   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า การที่สหรัฐทำการคว่ำบาตรบริษัทจีนเ…

ทรูปแฟชั่นโชว์ ครั้งแรก!! ฉลองซัมเมอร์สุดฮิป ในสไตล์ BOHO-CHIC ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2562 09:43:19 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

เปลี่ยนซัมเมอร์ร้อนให้เป็นฤดูกาลแห่งความสุขและความสนุกกับการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ท้าลมร้อน ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ด้วย Troop Fashion Show (ทรูปแฟชั่นโชว์) ครั้งแรก! กับคลอเล็คชันใหม่จากแบรนด์ดังโดยเหล่านายแบบนางแบบสุดฮิป ในงาน SUMMER HIPPIE BOHO CHIC 2019 ทั้งยังได้รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบหนุ่มสาวโบฮีเมียนมารวมไว้ที่ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน บี ตลอดซัมเมอร์นี้ เริ่มอังคารที่ 9 เมษายน เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สนุกกันยาวๆถึง 24 เมษายน นี้ พร้อมพบกับความมันส์จากเหล่าดีเจชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ดีเจฟ้าใส ดีเจ BOTCASH และดีเจ DAISY งานนี้ใครที่เป็น Fashion Hopper ไม่ควรพลาด!!...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง