“anello water resistant 2019 collection” สนุกสุดเหวี่ยงไม่กลัวเปียก!!!

ข่าวบันเทิง 10 เมษายน พ.ศ. 2562 10:52 น. —ThaiPR.net

anello (อเนลโล่) แบรนด์กระเป๋าดีไซน์เก๋จากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว เหมาะสำหรับ ทุกเพศทุกวัย ด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้กระเป๋าอเนลโล่ได้รับความนิยมและกลายเป็นขวัญใจมหาชนอย่างรวดเร็ว anello (อเนลโล่) มาจากภาษาอิตาลี มีความหมายว่า วงปีของต้นไม้ คือความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุดแบบอินฟินิตี้ บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น (จำกัด (มหาชน ผู้นำเข้าและได้รับลิขสิทธิ์บริหารงานการจัดจำหน่ายกระเป๋า แบรนด์ anello (อเนลโล่) รายเดียวในประเทศไทยจากประเทศญี่ปุ่น

“anello water resistant 2019 collection” สนุกสุดเหวี่ยงไม่กลัวเปียก!!!

"anello water resistant 2019 collection" กระเป๋าเป้กันน้ำสุดพิเศษ จากอเนลโล่ เพื่อตอบรับกระแสความฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง anello water resistant กลับมาพร้อมซีรี่ย์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมกับกระเป๋ากันน้ำหลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เลือกสรรความเท่ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมให้คุณสนุกสุดเหวี่ยง มั่นใจแบบไม่ต้องกังวลกับวัสดุภายนอกกันน้ำ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ กระเป๋าภายนอกผลิตจากวัสดุ Nylon coated PVC คุณภาพ โดยนำกระเป๋า ทรง Mouthpiece มาออกแบบให้สามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะ เหมาะสมกับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ โดยคำนึงถึงผู้ใช้งาน เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานที่ด้านในของกระเป๋าสามารถใส่คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์อื่นๆ ได้ หรือวันว่าง วันช้อปปิ้ง รวมไปถึงใช้ในการเดินทางทุกสถานการณ์ หรือใช้เพื่อใส่อุปกรณ์ออกกำลังกาย สำหรับตัวซิปของกระเป๋าเป็นแบบซ่อนซิป ที่สามารถช่วยกันน้ำได้ดีกว่าซิปปกติทั่วไป มีน้ำหนักเบาและทนทานต่อการใช้งาน ในคอลเลคชั่นนี้ พบกับกระเป๋าเป้ ไซส์ปกติและไซส์มินิ ที่มีให้เลือก 4 เฉดสี สีชมพู สีเทา สีน้ำเงินเข้มและสีดำคลาสสิค และพบกับไอเท็มใหม่ล่าสุด ได้แก่ กระเป๋า ครอสบอดี้ (crossbody bag) กระเป๋าสะพายข้าง (shoulder bag) กระเป๋าคาดเอว (waist bag) และกระเป๋าใบเล็กขนาดพกพา (Pouch) ที่สามารถใส่ Gadget และของใช้ส่วนตัวให้คุณพกพาไปไหนมาได้อย่างสบายอีกด้วย เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ anello ประเทศไทยเท่านั้น

“anello water resistant 2019 collection” สนุกสุดเหวี่ยงไม่กลัวเปียก!!!

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากอเนลโล่ กับ"anello water resistant 2019 collection" ได้แล้ววันนี้ มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นที่ anello shop ทุกสาขา อาทิ สาขา เทอร์มินอล 21 ชั้น 2, สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, สาขา เมกาบางนา ชั้น 1, สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2, สาขา เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี ชั้น 1, สาขา เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น1 และเคาน์เตอร์อเนลโล่ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02.365.6294 หรือร่วมอัพเดทกิจกรรมดีๆ จากอเนลโล่ได้ที่ www.facebook.com/anellothailandofficial

“anello water resistant 2019 collection” สนุกสุดเหวี่ยงไม่กลัวเปียก!!!
เกี่ยวกับ อเนลโล่ (anello)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ