ข่าวอินโฟเควสท์
09:39 จับตาหุ้นเด่นวันนี้   นสพ.รายงาน มีลุ้นไปต่อ เก็งกำไร SAWAD เข้าคำนวณ SET50 เดือนมิ.ย.นี้ เตรียมเพิ่มทุน BFIT มากกว่า 50% รับผลประโยชน์เต็มๆ ขณ…
09:37 ก.ยุติธรรมสหรัฐแจ้งข้อหาใหม่"จูเลียน แอสซานจ์"อีก 17 กระทง ข้อหาจารกรรมข้อมูลลับ   กระทรวงยุติธรรมสหรัฐได้แจ้งข้อหาใหม่ 17 กระทงต่อนายจูเลียน แ…
09:36 ราคาทองคำแท่งวันนี้บาทละ 19,400.00 บาท   ของสมาคมค้าทองคำ ซื้อ (บาท) ขาย (บาท) ทองคำแท่ง 19,300.00 19,400.00 ทองรูปพรรณ 18,950.00 19,900.00 …
09:34 กลยุทธ์การลงทุนรอบเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม 2562   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ CGS CIMB 1,602 1,615 แนวโน้มดัชนี น่าจะลงมาที่ระ…
09:31 (เพิ่มเติม) ภาวะตลาดหุ้นไทย: แนวโน้มดัชนีเช้านี้แกว่งไซด์เวย์ เล็งแรงขายกลุ่มพลังงานหลังราคาน้ำมันร่วงแรง แต่ MSCI ปรับเพิ่มน้ำหนักหุ้นไทยช่วยประคอง   นายกิติชาญ ศิริสุขอาชา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์รายย่อย บล.ซีจีเอส ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้คาดว่าจะแกว่งไซด์เวย์ทั้งในแดนบวก ลบในกรอบที่ไม่กว้างมาก เนื่องจากคาดว่าจะมีแรงขายจากหุ้นในกลุ่มพลังงานหลังจากที่ราคาน้ำมันได้ร่วงแรงกว่า 5% เมื่อวานนี้ จากความกังวลเศรษฐกิจโล…

SCBLIFE เพิ่มบริการรับชำระเบี้ยผ่านบัตรเครดิต JCB พร้อมแนะลูกค้าจ่ายเบี้ยตรงเวลา รักษาความยั่งยืนของกรมธรรม์

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2562 13:24:06 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE มุ่งสานต่อนโยบายยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผ่านการคัดสรรผลิตภัณฑ์ และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ควบคู่มุ่งให้ความรู้ด้านการประกันชีวิตแก่ลูกค้าและประชาชน ด้วยเป้าหมายมุ่งส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนด้านเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตที่ดีแก่สังคมไทย

ล่าสุดบริษัทฯ ได้จับมือธนาคารพันธมิตรเสริมบริการรับชำระเบี้ยประกันชีวิตผ่านบัตรเครดิตประเภทบัตร เจซีบี เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมแก่กลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารเพิ่มขึ้นจากเดิมที่รับบัตรวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด ซึ่งนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกด้านการชำระเบี้ยประกันให้แก่ลูกค้าแล้ว บริการ ชำระเบี้ยประกันชีวิตผ่านบัตรเครดิตนี้ ยังเป็นช่องทางที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระเบี้ยประกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ปลอดภัย และมั่นใจในทุกการทำธุรกรรมทางการเงิน อีกทั้งยังช่วยให้ความคุ้มครองของกรมธรรม์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง และรักษาสิทธิประโยชน์สูงสุดเต็มความคุ้มครองตามกรมธรรม์

นอกจากนี้ SCBLIFE ยังมุ่งส่งเสริมการให้ความรู้ด้านการประกันชีวิตแก่ลูกค้า โดยเฉพาะการเน้นย้ำให้เห็นถึงประโยชน์ความสำคัญของการชำระเบี้ยประกันชีวิตที่ตรงเวลา ซึ่งจะช่วยรักษาสิทธิตามกรมธรรม์เพื่อบรรลุเป้าหมายการวางแผนทางการเงินสำหรับตนเองและครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยลูกค้าของ SCBLIFE สามารถตรวจสอบวันครบกำหนดชำระเบี้ยประกันชีวิตของตนเองและครอบครัวผ่านบริการกรมธรรม์ ออนไลน์ หรือ "MY SCBLIFE" สมัครง่ายๆ ไม่ต้องลงทะเบียน เพียงพิมพ์ myscblife.scblife.co.th แล้วกรอกเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน และ OTP พาสเวิร์ดที่จะได้รับจากระบบ รวมถึงเปลี่ยนแปลงข้อมูลในกรมธรรม์ และตรวจสอบสถานะการเคลมออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง