ภาพข่าวเอสซีบี อบาคัส คว้ารางวัล The Asset Triple A Digital Awards 2018 จากการพัฒนาแพลตฟอร์มสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์

ข่าวเศรษฐกิจ 10 เมษายน พ.ศ. 2562 13:43 น. —ThaiPR.net

ในภาพ นางสาวเสาวณีย์ ฉัตรไพศาลสุข Chief Data Officer บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด (SCB Abacus) ในฐานะตัวแทนบริษัท รับรางวัล The Asset Triple A Digital Awards 2018 ในประเภท Most Innovative Data Analytics Project จากผลงานการพัฒนาแพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัลบน e-marketplace ที่ออกแบบขึ้นเพื่อสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีออนไลน์ โดยใช้ เทคโนโลยี AI และ Machine Learning เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถทราบผลการพิจารณาสินเชื่อได้ทันทีโดยไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้เพิ่มเติม ส่งเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ผู้ประกอบการรายย่อยขยายธุรกิจได้รวดเร็ว ทันความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบัน The Asset Triple A Digital Awards คือรางวัลสำคัญของเอเชียที่ยกย่องสถาบันการเงินและบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางซึ่งมีความเป็นเลิศในการพัฒนานวัตกรรมและเสริมสร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลอันโดดเด่นให้กับลูกค้า

ภาพข่าว: เอสซีบี อบาคัส คว้ารางวัล The Asset Triple A Digital Awards 2018 จากการพัฒนาแพลตฟอร์มสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์