“แอฟ” โชว์คอลเลคชั่นทองคำสวยงามอลังการ เปิดห้างค้าทองเยาวราช สาขาพาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวบันเทิง Wednesday April 10, 2019 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ห้างค้าทองเยาวราช ห้างค้าทองเยาวราช โดย คุณรัฐโรจน์ ศิริคชาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ จัดกิจกรรมเปิดสาขาใหม่ เพื่อตอบรับลูกค้าที่มาใช้บริการของห้างค้าทองเยาวราช ได้อย่างทั่วถึง ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับขบวนเชิดสิงโต และนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมโชว์คอลเลคชั่นเครื่องประดับทองคำ สร้อย แหวน กำไล มูลค่า 1.7 ล้านบาท โดยสีทองเปล่งประกายตัดกับชุดสีแดงสดสวยงามอลังการ ซึ่งเครื่องประดับทองคำนี้รังสรรค์ด้วยความปราณีตอ่อนช้อย โดยช่างทองฝีมือคนไทย ทำให้เครื่องประดับที่มีมูลค่าสูงถูกเนรมิตออกมาอย่างงดงาม สมดั่งคำกล่าว "สวยเลอค่าดุจนางฟ้านางสวรรค์" นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้ จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์ ร่วมแสดงความยินดี ห้างค้าทองเยาวราชจำหน่ายทองรูปพรรณที่ได้คุณภาพจากเยาวราช ดีไซน์แฟชั่นร่วมสมัย รวมทั้งบริการรับซื้อทองในราคามาตรฐาน โดยมุ่งเน้นเรื่องการบริการเป็นสำคัญ ดูแลลูกค้าดั่งคนในครอบครัว เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกเป็นกันเองทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการ พบกันที่ห้างค้าทองเยาวราช สาขาเมกาบางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ไอคอนสยาม และพาราไดซ์ พาร์ค