สภาอุตสาหกรรม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน CICA 2005 งานแสดงเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ สัมมนาวิชาการ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 11, 2005 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
ตามที่ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยกลุ่มอุตสาหกรรมเซรามิก ร่วมกับสมาพันธ์เซรามิก
แห่งอาเซียนจะจัดงานแสดงเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ สัมมนาวิชาการ และการประชุมเพื่ออุตสาหกรรมเซรามิกแห่งอาเชียน ครั้งที่ 13 (CICA The 13th Conference and the 12th Asean Ceramic Exhibition & the Workshop) ขึ้นในวันที่ 8-10 เมษายน 2548 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าว คณะกรรมการดำเนินงานดังกล่าว จึงได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น โดยผู้ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ 1. นายพิชิต ไม้พุ่ม ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเซรามิก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2. ดร.สมชัย ว่องอรุณ ประธานสหพันธ์อุตสาหรรมเซรามิกแห่งอาเซียน 3. นายสุจินต์ พิทักษ์ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเซรามิก และ 4.นายโชคชัย เลิศเธียรดำรง ประธานคณะกรรมการจัดงาน CICA 2005 ฯลฯ
โดยภายในงานจะได้ทราบรายละเอียด ภาพรวมและแนวโน้มของอุตสาหกรรมเซรามิกของไทยและอาเซียน บทบาทแนวทางการพัฒนาและสร้างความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมเซรามิกไทยสู่ผู้นำในเวทีโลก ตลอดจนยุทธศาสตร์เซรามิก SME และรายละเอียดของการจัดงาน CICA 2005 เป็นต้น
จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 12 มกราคม 2548 เวลา 09.30 น. ณ. ห้องพิมานแมน โรงแรม Four season (รีเจนท์เดิม)
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0 2693 7835 8 ต่อ 32, 34, 0 1817 7153
Jidapa Pramualsub
Siam PR Consultant Co., Ltd.
1359 Suthisarn Road, Dindaeng, BKK 10400
Tel. 0-2693-7835-8 ext. 32
0-1817-7153
Fax.0-2693-6920, 0-2276-8552
E-mail: jidapa@siampr.co.th--จบ--