ฉลองครบรอบ 125 ปีสุดยิ่งใหญ่ “บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019” เนรมิตพระราชวังโซฟิน สาธารณรัฐเช็ก เป็นแคทวอล์ค สุดร้อนแรง!

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 14:46:57 น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--บาจา

เป็นที่จับจ้องของวงการแฟชั่นรองเท้าทั่วโลกอีกครั้ง เมื่อบาจา ประกาศจัดงาน "บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019" ในธีม ดิเอฟโวลูชั่นออฟสไตล์ ('The Evolution of Style') เพื่อฉลองครบรอบ 125 ปี ที่พระราชวังโซฟิน (?ofín Palace) กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยภายในงานพบกับ การเดินแฟชั่นโชว์ การจัดแสดงนิทรรศการรองเท้ารุ่นคลาสสิคและรุ่นที่ประสบความสำเร็จในประเทศต่างๆ ของบาจา รวมถึงการประกาศผลรอบสุดท้ายในการประกวดการออกแบบ 'บาจา ยัง ดีไซเนอร์ ชาเลนจ์ 2019' ซึ่งเป็นการแข่งขันของนักเรียนด้านการออกแบบจากสาธารณรัฐเช็ก อิตาลี และเคนยา ได้ร่วมส่งประกวดการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ (Sneakers) นอกจากนี้ผลงานของผู้ชนะจะถูกนำไปผลิตเป็นสินค้าจริงในจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายในร้านบาจาที่ได้รับคัดเลือกจากทั่วโลก โดยมีนักเรียนหลายร้อยคนส่งผลงานเข้าประกวดในครั้งนี้

งาน "บาจาแฟชั่น วีคเอ็น 2019" จะจัดขึ้นที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ในระหว่างวันที่ 13-14 เมษายน พ.ศ. 2562 ที่พระราชวังโซฟิน (?ofín Palace) กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยคาดว่าจะมีเซเลบริตี้ และกลุ่มนักออกแบบจากทั่วโลกจำนวนมากเข้าร่วมงาน

ผู้สนใจ สามารถดูการถ่ายทอด หรือดูย้อนหลังได้ ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ที่ https://www.facebook.com/BataShoesTH/


กี่ยวกับบาจา

บาจาก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1894 โดย นายโทมัส บาจา ณ เมืองซลิน ประเทศสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่สำคัญในการผลิตรองเท้าจำนวนมากเข้าสู่ตลาดโลก และเป็นผู้ที่นำนวัตกรรมมาใช้ในการผลิตเพื่อให้ได้รองเท้าที่ทันสมัยและยังสวมใส่สบาย บาจาเป็นธุรกิจครอบครัวที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึงกว่าหนึ่งล้านคนต่อวันผ่านร้านบาจากว่า 5,300 ร้าน มีโรงงาน 23 แห่งทั่วทั้ง 5 ทวีป บาจาดำเนินธุรกิจในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก และมียอดจำหน่ายรองเท้า 220 ล้านคู่ต่อปี ซึ่งทำให้บาจาเป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าชั้นนำระดับโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง