ภาพข่าวอาคเนย์ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2019 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--อาคเนย์ นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมพนักงานอาสาอาคเนย์ จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้กับพนักงาน ตลอดจนชาวสีลมและประชาชนทั่วไป ภายใต้แคมเปญ สงกรานต์สุขใจ เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง ปี 7 : ง่วง โทร เมา เราไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้ร่วมเดินทางได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของความปลอดภัย ด้วยการสวมหมวกกันน็อคและคาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งที่เดินทาง การจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการรณรงค์ลดอุบัติเหตุ และยังสอดคล้องกับนโยบายเพื่อสังคมด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่อาคเนย์ให้ความสำคัญและจัดกิจกรรมรณรงค์อย่างต่อเนื่อง งานจัดขึ้น ณ อาคารอาคเนย์ สำนักงานใหญ่ สีลม เกี่ยวกับอาคเนย์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th