MASON (เมสัน) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่สุดของความทันสมัยและโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์กับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่ในพัทยา

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 17:09:14 น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เมสัน
35 วิลล่า สไตล์ อัลตรา โมเดิร์น ลักชัวรี่ พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมให้สัมผัสความงดงามอันเป็นประกายของแสงแดดกระทบบนผิวน้ำทะเลแห่งอ่าวไทย

MASON (เมสัน) ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ที่สามารถมองเห็นประกายความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยจากวิลล่าสุดหรู โดยเมสัน ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels(TM)

เมสัน มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดให้เป็นสมาชิกใหม่ของ Design Hotels(TM) โดยที่มาตรฐานของโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ประกอบด้วยปัจจัยหลัก 3 ข้อ กล่าวคือการออกแบบที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ มีแรงบันดาลใจที่เป็นตัวของตัวเอง และมีแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเมสันเป็นผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมชิ้นเอกโดย Vaslab Studio ที่ได้รับรางวัลผลงานการออกแบบมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยการออกแบบเมสันนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของช่างหินแกะสลักโบราณ ผสมผสานกับรูปแบบวัฒนธรรมการแกะสลักหินของชุมชนอ่างศิลา ซึ่งเป็นชุมชนที่ใกล้เมืองพัทยาและมีหินที่เป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

จากแรงบันดาลใจข้างต้น จึงเป็นที่มาของการออกแบบสถาปัตยกรรมเมสันให้เป็นรีสอร์ทพลูวิลล่าอันหรูหราในสไตส์ Ultra-modern บนชายหาดส่วนตัวอันแสนสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวาย แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้สะดวกจากตัวเมืองพัทยา และกรุงเทพมหานคร เมสันตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดของฝั่งนาจอมเทียน โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากตัวเมืองพัทยา และเพียง 2 ชั่วโมงในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังใกล้กับสนามบินอู่ตะเภาเพียง 30 นาที

พัทยาเป็นหนึ่งเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของไทย เพราะฉะนั้นเราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงามบนชายหาดภายใต้แนวคิด "การสร้างสรรค์ประสบการณ์ริมชายหาดอย่างมีเอกลักษณ์" คุณพรพรรณ รัตนพิทักษกุล กล่าวในฐานะผู้จัดการทั่วไป ของเมสัน

"ดิฉันมีความรู้สึกยินดีและปราบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่เมสันนั้นได้รับการออกแบบโดย คุณวสุ วิรัชศิลป์ จาก Vaslab Studio นักสถาปนิกมากด้วยรางวัลผลงานการออกแบบ และมากไปกว่านั้นเรายังได้รับเลือกให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Design Hotels(TM) ซึ่งจะเป็นตัวแทนในการนำเสนอและมีส่วนช่วยในการทำการตลาดให้แก่โรงแรมที่ได้รับเลือกกว่า 300 โรงแรม จากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่สะท้อนแนวคิดและวิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจโรงแรม ที่เต็มไปด้วยความหลงในในการให้บริการอย่างแท้จริง ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและการออกแบบที่สร้างการกระตุ้นความคิดผ่านทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เป้าหมายของเราคือ การนำเอาความหรูหราระดับลักชัวรี่มาไว้บนพื้นที่ริมชายหาดส่วนตัว ผสมผสานเข้ากับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และการรังสรรค์ประสบการณ์แห่งการบริการอันน่าจดจำ" คุณพรพรรณกล่าวเสริม

เมสัน เป็นพูลวิลล่าขนาดใหญ่ 35 หลัง ทอดยาวตามแนวชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยห้องพักประเภท Beachfront Grand Pool Villa โดยมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 168 ตารางเมตร ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดของชายหาดส่วนตัว พร้อมวิวทะเลจากภายในห้องพัก ซึ่งถัดขึ้นมาอีก 1 ระดับ จะเป็นห้องพักประเภท Beachside Seaview Pool Villa ขนาด 168 ตารางเมตรเช่นเดียวกัน และสำหรับแขกที่ชอบความเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องพักประเภท Duplex Grand Pool Villa ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเราออกแบบแยกเป็น 2 ชั้นระหว่างส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ในพื้นที่ขนาด 154 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวใหญ่ เรามีห้องพักประเภท Double Grand Pool Villa ซึ่งมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีขนาดกว้างถึง180 ตารางเมตร ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้ง 2 ห้อง และสุดท้ายคือห้องพักแบบ Garden Pool Villa ขนาดพื้นที่ 90 ตารางเมตรที่มาพร้อมกับความสงบ และเป็นพื้นที่ส่วนตัวในสวนสวยสไตล์ทรอปปิค่านา

สำหรับห้องอาหารและบาร์ เมสันประกอบไปด้วยห้องอาหาร Krok-A-Cafe Espresso and Bar บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท๊อป บริการเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนที่จะพาตัวคุณลงไปสัมผัสกับความสดชื่นในสระว่ายน้ำ Sky Pool ที่มีวิวแบบอินฟินิตี้พูล ให้ความรู้สึกเสมือนกำลังว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร หรือจะเลือกผ่อนคลายริมสระไปกับทะเลและหนังสือเล่มโปรด จนกระทั่งพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า

Zila Street Bistro & Bar ห้องอาหารที่จะให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลสดใหม่ บริการเมนูอาหารไทยร่วมสมัย และอาหารจานพิเศษของทางร้านที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ คัดสรรจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้คุณได้เลือกดื่มด่ำบรรยากาศและรสชาติอาหารได้ทั้งภายในร้านหรือจะเลือกรับลมเย็นจากชายทะเลได้ที่บริเวณด้านนอก

Beachside Bar เป็นเฉลียงบาร์ที่ยื่นตัวออกไปบนชายหาดในบรรยากาศวิวทะเลอันสวยงาม พร้อมให้แขกได้เอนกายรับแสงแดดในยามบ่าย ดับกระหายด้วยเครื่องดื่มที่โปรดปราน หรือ Signature Cocktail ของเรา ผ่อนคลายไปกับสายลมและเสียงคลื่น เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของรีสอร์ทที่จะมอบบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลาของพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้าพร้อมเปล่งประกายสีทองบนผิวน้ำทะเล สำหรับการผ่อนคลายในช่วงเวลากลางวัน

พบกับความพิเศษยิ่งกว่า กับบริการนวดสปาที่ MASON Spa ที่ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการนวดแบบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยทรีตเม้นต์สุดพิเศษกับ Signature MASON ZILAMassage ซึ่งเป็นการนวดโดยใช้คุณสมบัติพิเศษของหินซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากชุมชนอ่างศิลา ผสมผสานกับวิธีการนวดเฉพาะตัวที่ออกแบบมาเพื่อ MASON Spa เท่านั้น

เมสัน มุ่งมั่นที่จะร่วมการพัฒนาอย่างยั่งยืน หรือ Sustainability เป็นหัวใจสำคัญ และยังพยายามมุ่งหาแนวทางที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด โดยแนวคิดของรีสอร์ทคือการมุ่งหวังให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพัก ไปพร้อมกับการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอย่างยั่งยืน ผ่านสิ่งต่างๆ ที่เมสันได้รังสรรค์ไว้ เพราะการพัฒนาอย่างยั่งยืน "ไม่เพียงแค่ครั้งเดียว แต่สำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป"

"ดิฉันหวังว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงที่เมสัน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกคน สู่รีสอร์ทสุดหรูติดชายหาดส่วนตัวแห่งใหม่นี้" คุณพรพรรณกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักและข้อเสนอสุดพิเศษกรุณาเยี่ยมชมไดที่ www.masonpattaya.com อีเมล hello@masonpattaya.com หรือติดต่อ โทร 038 194 699

เกี่ยวกับ MASON (เมสัน)

MASON (เมสัน) วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูและทันสมัย โดยเกิดจากความหลงใหลในการออกแบบของ เจ้าของรีสอร์ทและวิสัยทัศน์ในการที่จะสร้างประสบการณ์การเข้าพักแบบฮันนีมูนที่ไม่เหมือนใคร ให้กับคู่รักได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน หรือกลุ่มครอบครัวและเพื่อนๆได้พักผ่อน ในพื้นที่อันแสนสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว สถานที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง คุณวสุ วิรัชศิลป์ ผู้ที่สามารถคว้ารางวัลการออกแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากทำเลที่ตั้งอันสวยงามบนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวแห่งนาจอมเทียน ที่ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ ตัวรีสอร์ทอยู่ระหว่างเมืองพัทยาซึ่งอยู่ทางด้านขวามือ และชุมชนหมู่บ้านชาวประมงที่อยู่ทางด้านซ้ายมือ เมสันตั้งอยู่บนเนินเขาที่เป็นหิน สามารถมองเห็นวิวทะเลในแบบพาโนรามา รับชมแสงพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกที่ระเบียงพื้นที่อาบแดดส่วนตัวเพื่อให้ผู้เข้าได้รับประสบการณ์แสนผ่อนคลายโรแมนติกอันน่าจดจำ

เกี่ยวกับ Design Hotels(TM)

Design Hotels(TM) เป็นตัวแทนช่วยดูแลทางด้านการตลาดให้กับโรงแรมอิสระกว่า 300 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยแต่ละโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเป็นสมาชิกจะต้องสะท้อนวิสัยทัศน์ของเจ้าของหรือผู้บริหารอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ และแสดงออกซึ่งเรื่องราวความเป็นมาของโรงแรมได้ที่เป็นต้นฉบับของตัวเอง (Orginal) โดยอีกนัยหนึ่งของคำว่า "Original" ที่ Design Hotels(TM) ใช้และให้ความสำคัญ คือ เจ้าของหรือผู้บริหารต้องมีความหลงไหลในการบริการและความเชื่อในวัฒนธรรมอย่างแท้จริง โดยสื่อออกมาผ่านไอเดียการออกแบบสภาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนความเป็นตัวตน และมอบประสบการณ์การบริการภายใต้แนวความคิดและวิสัยทัศน์ของแต่ละ Original เอง อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ

Design Hotels(TM) ได้ก่อตั้งขึ้นโดย Claus Sendlinger เมื่อปี ค.ศ. 1993 เพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้กับโรงแรมสมาชิก โดยเริ่มจากการให้คำปรึกษาแนวโน้มทางด้านการตลาดไปตลอดจนถึงการเป็นตัวแทนฝ่ายขายในต่างประเทศ บริษัทฯ มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี และมีสาขาอยู่ที่ลอนดอน ลอสแองเจอลีส นิวยอร์คและสิงคโปร์ โดยบริษัทมีคณะกรรมการผู้บริหารดังนี้ Peter Cole – CEO, Serdar Kutucu – COO และ Sascha Wolff - CFO

ข่าวที่เกี่ยวข้อง