โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมส่งมอบความสุข และความปรารถนาดี ด้วยของที่ระลึกแสนอร่อยแห่งเทศกาลอีสเตอร์ที่ เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 17 เมษายน 2562 14:28:18 น.
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์อย่างอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับหลากหลายตัวเลือกของขวัญที่ระลึกเลิศรสแห่งเทศกาล จาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค ที่รังสรรค์อย่างละเมียดละไม เพื่อมอบให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562 นี้ ณ บริเวณล็อบบี้ ของโรงแรมฯ

เทศกาลอีสเตอร์ ถือเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวของคริสต์ศาสนิกชนจะใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่น พร้อมแบ่งปันความรักให้แก่กันและกัน ด้วยการมอบของที่ระลึกแสนอร่อยอันเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้น เพื่อส่งต่อความปรารถนาดี และความรักที่มีต่อกันภายในครอบครัว

ของที่ระลึกระดับพรีเมียมจาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค สร้างสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไมในทุกขั้นตอนโดยเชฟคริสตอฟ วิดเมอร์ เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟคนใหม่ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์ด้านการทำขนมอบและขนมหวานมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมนำเสนอตัวเลือกขนมหวาน

สำหรับช่วงเทศกาลอีสเตอร์นี้กว่า 19 รายการ อาทิ ไวท์ช็อคโกแลตรูปไก่, ช็อคโกแลตรูปไก่รื่นเริง, ช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์หลากสีสัน, มิลค์ช็อคโกแลตรูปกระต่ายหูตั้ง, อมยิ้มช็อคโกแลตรูปเป็ดหลายสีสัน, ช็อคโกแลตรูปกระต่ายร่าเริงสีแดง และช็อคโกแลตรูปพ่อครัวกระต่าย และอีกมากมาย

เลือกซื้อของที่ระลึกแห่งเทศกาลอีสเตอร์จาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทถ้วน ถึง 1,250 บาทถ้วนต่อชิ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ

สำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/.

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดียอินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง