ภาพข่าวกรุงศรี คอนซูมเมอร์ คว้ารางวัลใหญ่จากเวทีระดับภูมิภาค “IDC FIIA 2019” นวัตกรรมบริหารกระบวนการทำงาน Robotic Process Automation

ข่าวหุ้น-การเงิน 18 เมษายน พ.ศ. 2562 14:20 น. —ThaiPR.net

"องค์กรนวัตกรรมดีเด่น" : ดร.ลิสา พัทธ์วิวัฒน์ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิรูปธุรกิจ เป็นตัวแทนกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล รับมอบรางวัล Asia's Most Transformative Bank 2019 (สถาบันการเงินที่มีผลงานโดดเด่นด้านการพัฒนากระบวนการทำงานในภูมิภาคเอเชีย) จากงานประกาศรางวัล IDC FIIA 2019 Financial Insights Innovation Awards ที่จัดโดย IDC Financial Insights ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านไอทีชั้นนำของโลก ณ ประเทศสิงคโปร์ จากความสำเร็จที่กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำระบบ Robotic Process Automation (RPA) มาใช้บริหารจัดการกระบวนการทำงานจนเกิดประสิทธิภาพทั้งองค์กร รวมทั้งยังพัฒนาความรู้และทีมงานเพื่อให้สอดรับกับแผนกลยุทธ์ด้านการพัฒนาองค์กรโดยนำเทคโนโลยีมาใช้ ตอกย้ำความเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรมของกรุงศรี คอนซูมเมอร์

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ คว้ารางวัลใหญ่จากเวทีระดับภูมิภาค “IDC FIIA 2019”  นวัตกรรมบริหารกระบวนการทำงาน Robotic Process Automation