จัดแคมเปญซื้อเครื่องประดับผู้ชายลุ้นรับรางวัลกว่า 8 หมื่นบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 18, 2019 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND จัดเทศกาลต้อนรับซัมเมอร์กับกิจกรรม "เมษา แฮนซั่ม ซัมเมอร์เซล" เอาใจสุภาพบุรุษที่ซื้อเครื่องประดับเพชรสำหรับผู้ชายครบ 10,000 บาท ผ่านช่องทางการไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊ค "ขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond" มีสิทธิ์รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 80,000 บาท จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1.โทรศัพท์ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล 2.ไอวอทช์ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดล้ำอัจฉริยะจาก Apple จำนวน 1 รางวัล 3.ลำโพงบลูทูธ แบรนด์ Bose จำนวน 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 เมษายน 2562 โดยบริษัทจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com โทร.02-0684343, 087-6783579 และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND