ข่าวอินโฟเควสท์
23:57 จีนชี้ข้อตกลงการค้าจะต้องมีความเท่าเทียมกัน,ให้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย   นายลู่ กัง โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน กล่าวว่า ข้อตกลงการค้าระหว่างจีนแ…
23:36 บอนด์ยีลด์สหรัฐดีดตัว ก่อนเผยรายงานประชุมเฟดพรุ่งนี้   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ก่อนการเปิดเผยรายงานการประชุมของธนาค…
23:27 ราคาทองร่วงต่ำสุดรอบกว่า 2 สัปดาห์ ดอลล์แข็ง,หุ้นพุ่งกระทบตลาด   ราคาทองร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 2 สัปดาห์ในวันนี้ โดยถูกกระทบจากการแข็งค่…
23:16 ราคาน้ำมัน WTI ร่วงลงวันนี้ กังวลสงครามการค้าฉุดอุปสงค์น้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการทำสงค…
22:55 ปอนด์ดีดตัว หลังมีข่าวนายกฯอังกฤษไฟเขียวฟรีโหวตทำประชามติ Brexit   ปอนด์ดีดตัวขึ้นเทียบดอลลาร์และยูโร หลังมีข่าวว่า นายกรัฐมนตรีอังกฤษยื่นข้อเส…

แพนดอร่าเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Joined By Love

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 13:38:54 น.
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--ธนจิรา รีเทล คอร์เปอเรชั่น

แพนดอร่า (PANDORA) เครื่องประดับจิลเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Joined By Love โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสายสัมพันธ์ของความรักและการโอบกอดแสดงความรักที่มีต่อกัน สื่อสารเป็นสัญลักษณ์ในรูปแบบต่างๆ ผ่านเครื่องประดับอันเลอค่าทางความรู้สึก ที่มีให้เลือกตั้งแต่ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ และจี้หลากหลายสไสต์ เพื่อบ่งบอกคาแร็ตเตอร์ของแต่ละบุคคล แหวน สร้อยข้อมือรูปหัวใจผูกเงื่อนไขว้ Love Knot สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด และตัวล็อคสร้อยข้อมือ สัญลักษณ์ตัว Crown O ซึ่งทำจากวัสดุคุณภาพอย่างเงิน Sterling ดูเรียบหรูแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสิค เครื่องประดับทุกชิ้นถูกบรรจงผลิตด้วยมือจากฝีมือของช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างบรรจงประณีตออกมาสู่ความงามบนข้อมือของสาว Pandora

นอกจากนี้เพิ่มความสนุกสนานด้วยการเติมชาร์ม (Charm) Family Stories อันแสนน่ารัก ชาร์มแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ เพื่อให้มีความเสมือนจริงมากที่สุด สายสัมพันธ์ความรักในรูปแบบต่างๆ ความรักต่อสัตว์ ชาร์มตัวน่ารักคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย SWEET CAT, BULL TERRIER , LABRADOR PUPPY,BULLDOG PUPPY สามารถเรียกคะแนนจากสาวกที่เป็นทาสแมวและทาสหมาในบ้านเรา ให้ใจละลายกันไปเลยกับ ที่สำคัญหากใครที่มีไลฟสไตล์อื่นก็สามารถเลือกหาชาร์มน่ารักในซีรี่ย์นี้ได้อย่างจุใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น DORA BEAR เพื่อนใหม่ของ ROB BOT , BELLA BOT เป็นสัญลักษณ์หมีน้อยที่สื่อถึงมิตรภาพการใช้เวลาที่เปี่ยมไปด้วยความรักระหว่างพ้องเพื่อน ซึ่งซีรี่ย์นี้สาวก Pandora สามารถเก็บสะสมชาร์มเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ชาร์มสุดน่ารักที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ALADDIN จาก Disney Collection สวยหรูทอง 14 K จากช่างฝีมือระดับโลกในทุกชิ้นนี้มอบแด่แฟนคลับตะเกียงวิเศษ เจ้าหญิงจัสมินและอาลาดิน แน่นอนว่าแฟนๆคงไม่อยากพลาดชาร์มระยิบระยับประกายทองของตะเกียงวิเศษ และ พรมอาละดินที่ออกมาแทบจะชนโรงภาพยนตร์ คอลเลคชั่นนี้ประกอบ DISNEY MAGIC CARPET RIDE , DISNEY MAGIC LAMP , DISNEY AGRABAH CASTLE , DISNEY STELLALOUและสร้อย DISNEY PRINCESS JASMINE & ALADDIN BANGLE เป็นของขวัญพิเศษ Exclusive สำหรับสาวๆ Pandora ที่รักหลงรักเจ้าหญิงและโลกของดิสนีย์อย่างแท้จริง

ร้อยเรียงเรื่องราวสุดประทับใจกับ PANDORA Joined By Love Collection 2019 ได้ที่ Call Center 02.264.5080

แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ 02.613.1775 และร้านแพนดอร่าทุกสาขา
Facebook : PANDORA IG : TanachiraOfficial