โปรโมชั่นพิเศษ แนะนำโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ปราจีนบุรี

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 15:21:57 น.
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท แนะนำแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ ให้ท่านได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของจังหวัดปราจีนบุรี ณ โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562

โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท เปิดให้บริการในฐานะโรงแรมบีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นแห่งแรกของเอเชีย พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านด้วยเอกลักษณ์การบริการแบบไทยในมาตรฐานระดับสากล รายล้อมด้วยธรรมชาติและบรรยากาศอันสดชื่นของจังหวัดปราจีนบุรี เมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมาย ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท ขอเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ สำหรับห้องแบบซูพีเรียร์ (Superior) พร้อมด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับ 2 ท่าน และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi) ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,499 บาทสุทธิ ต่อคืนเท่านั้น

รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 199 ห้อง ตกแต่งและออกแบบอย่างลงตัวด้วยการผสมผสานศิลปะแบบทวารวดีโบราณและความทันสมัย พร้อมนำเสนอห้องอาหารทิวาราตรี ที่ให้บริการอาหารนานาชาติ ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟของโรงแรม เพลิดเพลินกับการจิบน้ำชายามบ่ายหรือค็อกเทลในบรรยากาศสบายๆ ของล็อบบี้ เลานจ์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รักโรแมนติก และวันหยุดพักผ่อนเพื่อเติมเต็มความสุขของเพื่อนและครอบครัว

ภายในรีสอร์ท ท่านสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งมากมาย อาทิ ว่ายน้ำ ยิงธนู เทนนิส แบดมินตัน ปั่นจักรยาน ไดร์ฟกอล์ฟ หรือจะออกกำลังกาย ณ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ และผ่อนคลายด้วยสปาภายในโรงแรมก็ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถออกไปชื่นชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมมากมายในจังหวัดปราจีนบุรี ไม่ว่าจะเป็นอุทยานแห่งชาติ น้ำตก และโบราณสถานต่างๆ ได้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ โทร 037 210 444 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwestern.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง