สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจรจัดสัมมนา “TOD คมนาคมสร้างเมือง เมืองสร้างสุข สุขสร้างได้” ครั้งที่ 3 ณ รอยัล คลิฟ พัทยา

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2019 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจรแห่งประเทศไทย (สนข.) จัดสัมมนาศึกษาพื้นที่โดยรอบสถานีขนส่งมวลชนส่งเสริมระบบรางพัฒนาศักยภาพเมืองในภาคตะวันออกอย่างประสบความสำเร็จเป็นครั้งที่ 3 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 200 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจากทั้งภาครัฐบาล ภาคเอกชน นักลงทุน ประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมหารือเกี่ยวกับโครงการแนวคิดการพัฒนาพื้นที่รอบสถานีขนส่งมวลชน หรือ TOD ณ ห้องออร์คิด เอบี โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ของการสัมมนา คือ การอภิปรายเกี่ยวกับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC และการเตรียมความพร้อมของในแต่ละจังหวัดที่เกี่ยวข้อง โดยการประชุมในปีนี้ ได้รับเกียรติจากดร. ชยธรรม์ พรหมศร รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการสัมมนา ซึ่งมีคุณ สนธยา คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองพัทยา พร้อมด้วยคุณ สุธรรม เพ็ชรเกตุ รองปลัดเมืองพัทยา, รศ.ดร.ยงธนิศร์ พิมลเสถียร์ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, คุณ พจณี อรรถโรจน์ภิญโญ รองเลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก สายงานนโยบายและแผน และคุณ มีศักดิ์ ชุนหรักษ์โชติ ประธานกรรมการบริษัท ชลบุรีพัฒนาเมืองจำกัด และนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมสัมมนา และหารือในครั้งนี้ด้วย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีชตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศูนย์ประชุมที่มีความหลากหลาย และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการประชุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การประชุมระดับนานาชาติ หรือจัดงานเลี้ยง เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 23,500 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากลที่ครบครัน บริการระดับมืออาชีพ และเทคโนโลยีทันสมัย หากท่านกำลังมองหาสถานที่ในการจัดงาน สามารถติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ (+66) 38 250 421 ต่อ 2845 หรืออีเมล์ success@royalcliff.com ทีมงานของเราพร้อมที่จะรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำ และพิเศษสุด!