ตลาดสี่มุมเมืองจัดพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2562

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2019 15:54 —ThaiPR.net

ตลาดสี่มุมเมืองจัดพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2562

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ดอนเมืองพัฒนา

บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารตลาดสี่มุมเมืองเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ประจำปี 2562 โดยมีคุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรดน้ำดำหัว ทั้งนี้ คุณมาลินี พิชญาพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสกลุ่มงานบุคคลและธุรการ พร้อมดร.จรูญ ชำนาญไพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด และสายงานเครือข่ายเกษตรกร ร่วมผูกผ้าขาวม้าอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไทยให้แก่กรรมการผู้จัดการ พร้อมรดน้ำอวยพรปีใหม่ สรงน้ำพระพรหม พระพุทธ ศาลหลวงปู่ขาว ร่วมกันกับคณะผู้บริหาร/พนักงาน และคณะอาจารย์โรงเรียนพัฒนาวิทยา เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว
ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึง การสืบสานประสานเพณีและวัฒธรรมไทยเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีของประเทศชาติ วันสงการนต์เป็นวันร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งนิยม ทำบุญตักบาตร รดน้ำซึ่งกันและกัน รวมทั้งรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอพร ที่ผ่านมา ตลาดสี่มุมเมืองพยายามสร้างวัฒนธรรมองค์กรขึ้นมาเพื่อสร้างความเข้มแข็งในการขับเคลื่อนกิจการให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้า และขอให้ในปีนี้ผู้บริหารและพนักงานยึดมั่นในความดีของตนเองไว้ให้สอดคล้องกับทิศทางของวัฒธรรมองค์กรที่กำหนดไว้ โดยในปีนี้มีชมรมกีฬา ตลาดสี่มุมเมือง, ชมรม ธรรมมะสุขใจ, ชมรมอาหารดีมีสุข และชมรมดนตรี เข้าร่วมแสดงบูธและจัดกิจกรรมต่างๆ ของชมรม เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ในแต่ละชมรมซึ่งช่วยหล่อหลอมพนักงานทุกระดับชั้นเข้ามาร่วมแสดงออกและดำเนินกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อตัวเองและองค์กร โดยผู้บริหารและพนักงานต่างเข้าร่วมเยี่ยมชมกิจกรรมของ 4 ชมรม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานชุ่มช่ำรับวันสงกรานต์


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ