“เดอะ รูฟ แกสโตร” ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Monday April 22, 2019 15:56 —ThaiPR.net

“เดอะ รูฟ แกสโตร” ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

"หลีกหนีความจำเจแบบเดิมๆ มาแฮงค์เอาท์บนดาดฟ้า ชั้น 25 พร้อมบรรยากาศความงามของวิวมหานครแบบ 360 องศา"

ยินดีต้อนรับสู่ "เดอะ รูฟ แกสโตร" ร้านที่ตอบโจทย์คนชอบนั่งชิลล์ที่เปี่ยมด้วยสไตล์ ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวที่สวยที่สุดบนชั้นสูงสุดของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ จึงทำให้สามารถมองเห็นวิวมหานครยามค่ำคืนได้แบบพาโนรามา 360 องศา ในความงาม ณ จุดกึ่งกลางที่เชื่อมต่อระหว่างย่านธุรกิจของเมืองกรุงกับความงดงามของสถาปัตยกรรมเกาะรัตนโกสินทร์ เป็นการผสมผสานในระดับความสูงที่นับว่าเป็นจุดที่สวยที่สุดมุมหนึ่งของกรุงเทพฯ
"เดอะ รูฟ แกสโตร" นอกจากวิวสวยและนั่งสบายแล้ว ยังมีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋า รอให้คุณมาชิมและมาแชร์ ไม่ว่าจะกับเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ หรือใครก็ตามที่คุณแคร์ โดยนำเสนอการจิบเครื่องดื่มเคล้าอาหารทานเล่น เพื่อสร้างสุนทรียภาพแห่งการกินดื่มอย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับหลากหลายเมนูสไตล์ "อาเซียน ทาปาส" อาทิ
- Avocado tuna tartare ยำปลาทูน่าสดปรุงรสด้วยโชยุ และต้นหอม เสิร์ฟกับอะโวคาโดซัลซ่าพร้อมใบโอบะ ปรุงรสด้วยมะนาวเหลือง เหมาะกับอาหารจาน เรียกน้ำย่อย
- Chirashi salad สลัดปลาดิบรวมที่นำปลาหลากหลายชนิดทั้งฮามาจิทูน่าและแซลมอน มารวมไว้ด้วยกัน เสิร์ฟกับผักสด ที่ปรุงรสด้วยซอสพอนสึ และ ข้าวพองญี่ปุ่นอบกรอบ ทำให้รสชาติของจานนี้นั้นมีความสดชื่นและเบาจากเนื้อสัมผัสของข้าวพองอบ
- Sashimi platter และ Cheese platter นับเป็นอาหารอีก 2 รายการที่ เหมาะมากกับการ Sharing การบนโต๊ะเพื่อดื่มสังสรรค์ โดยเชฟได้เลือกใช้ปลาจากหลากหลายน่านน้ำ อาทิเช่นปลา ทูน่า ปลา Hamachi ปลาแซลมอน รวมไปถึง ชีสชั้นดีจาก นานาประเทศทั้งออสเตรเลียและฝรั่งเศส
- Crisp fried fermented pork ขลุ่ยแหนมทอดนั้น ที่สั่งตรงแหนมอย่างดี มาจากเชียงใหม่ ถูกบรรจงห่อด้วย แป้งปอเปี๊ยะสดนำไปทอดกรอบ เป็นอาหารอีก 1 จาน ที่จะพลาดไม่ได้เมื่อมาที่ The Roof
"เดอะ รูฟ แกสโตร"
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 00.00 น.
ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ, BTS : สนามกีฬาแห่งชาติ
รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร. 087-989-2525

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ