ข่าวอินโฟเควสท์
01:14 ผู้นำอาเซียนเตรียมถกแผนพบ"คิม จอง อึน"ที่เมืองปูซานปลายปีนี้   แหล่งข่าวระบุว่า ผู้นำสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) จะทำการหารื…
00:39 ชาวอังกฤษได้คู่ชิงนายกฯคนใหม่ "บอริส จอห์นสัน" VS "เจเรมี ฮันท์" รู้ผล 22 ก.ค.   สมาชิกสภาสามัญชนสังกัดพรรคอนุรักษ์นิยมจำนวน 313 คนได้ทำการลงคะ…
00:08 "ทรัมป์"เสียงอ่อน เชื่ออิหร่านไม่ได้ตั้งใจยิงโดรนสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวต่อผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า เขาคิดว่าอิหร่านอาจไม่ได้ตั้ง…
23:45 ราคาทองพุ่งนิวไฮ 5 ปี จ่อแตะ 1,400 ดอลลาร์ นักลงทุนแห่ซื้อทอง กังวลสหรัฐถล่มอิหร่าน   ราคาทองพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 ปี โดยทะยานขึ้นกว่า 3% ใ…
23:29 "ทรัมป์"เลี่ยงตอบจะถล่มอิหร่านหรือไม่ หลังสอยโดรนสหรัฐร่วง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านได้ทำความผิดพลาดครั้ง…

Gossip News: กิจกรรม “xCash, Xtravolution Market”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 16:10:05 น.
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ซิมโฟนิตี ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่นส์

เย็นวันที่ 26 เม.ย.นี้ แฟนคลับพระเอกฮอต "ฟิล์ม ธนภัทร" เตรียมไปกรี๊ดกันให้ลั่น ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ ได้เลย เพราะหนุ่มฟิล์ม จะไปร่วมพูดคุยในงานเปิดตัวการให้บริการ "xCash" (เอ๊กซ์แคช) แอปพลิเคชันที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการที่มาพร้อมสโลแกน "#โหลด...xCash" ในฐานะพรีเซนเตอร์ ในงานยังยกทัพร้านค้าสุดฮิต เอาใจทั้งสายกิน สายหวาน สายช้อป หรือสายชิลล์ จัดเต็มสีสันความบันเทิงเต็มอิ่ม ที่จัดให้ชม ชิลล์

ช้อปฯ 26 ถึง 28 เม.ย. 62 เที่ยงวัน ไปจนถึง 21:00 น… #xCash #โหลดxCash .@

แฟนคลับพระเอกฮอต "ฟิล์ม ธนภัทร" ฟังทางนี้ เย็นวันที่ 26 เม.ย.นี้ หนุ่มฟิล์มจะไปร่วมพูดคุยในงานเปิดตัวการให้บริการ "xCash" (เอ๊กซ์แคช) แอปพลิเคชันที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ ในฐานะพรีเซนเตอร์ เตรียมไปกรี๊ดกันให้ลั่น ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ ได้เลย นอกจากนี้ ในงานยังยกทัพร้านค้าสุดฮิต เอาใจทั้งสายกิน สายหวาน สาย

ช้อป หรือสายชิลล์ และจัดเต็มสีสันความบันเทิงเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 26 ถึง 28 เม.ย. 62 เที่ยงวัน ไปจนถึง 21:00 น…. #xCash #โหลดxCash @

ข่าวที่เกี่ยวข้อง