ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ “Good Night Paola” ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 13:52:03 น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี  นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม  #NoHeatCanBeatYourDreams

ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล เปาลา แอนโทนีนี (Paola Antonini) ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม แต่ไม่หยุดตามหาความฝันในการเป็นนางแบบ ในชื่อ

"Good Night Paola" พร้อมเล่าเรื่องราวการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคในการเป็นนางแบบ และถ่ายทอดเรื่องราวด้วยตัวของเปาลา แอนโทนีนีเอง โดยไมเดียหวังให้เรื่องราวในผลงานโฆษณาชิ้นนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนต่อสู้กับอุปสรรค และเป็นพลังให้ตามหาความฝันให้สำเร็จ

"เราจับประเด็นในเรื่อง "ความฝัน" เป็นไอเดียหลักของงานชิ้นนี้ โดยตีความความฝันออกเป็น 2 ความหมาย ความหมายแรก คือความฝันที่เกิดจากการนอนหลับ ซึ่งในการนอนหลับ ความฝันคือสเตจสุดท้าย ที่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าเราพักผ่อนเต็มที่ และอีกความหมายคือการเปรียบเปรยถึง ความฝันในชีวิตจริง เราจึงเอาสองเรื่องมาบวกกัน โดยมีเครื่องปรับอากาศไมเดียที่ไม่เพียงมอบความเย็นสบาย ให้คุณฝันดีอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืนแต่ยังมอบพลัง สดชื่น พร้อมให้ตื่นขึ้นสู้กับความท้าทายต่างๆ ในชีวิต" พีท - ทสร บุณยเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (Creative Director) บริษัท เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน ประเทศไทย "กล่าว ผลงานโฆษณา 'Good Night Paola' เป็นส่วนหนึ่งของโกลบอล แคมเปญที่ชื่อ #NoHeatCanBeatYourDreams เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ดู ไม่ว่าคุณจะมีความฝันแบบไหน จะผ่านร้อนผ่านหนาวเท่าไหร่ในชีวิต อยากให้คุณตั้งใจและไปให้ถึงสเตจความฝันของคุณให้ได้"

ผู้คนทั่วโลกต่างประสบกับอุปสรรคที่แตกต่างกันในการตามหาความฝัน ไม่ว่าจะเป็นความกดดันทางสังคม อุปสรรคทางด้านการเงิน หรือข้อจำกัดทางร่างกาย ในประเทศไทย จำนวนประชากรไทยร้อยละ 3% ที่เป็นผู้พิการ1 ก็ได้ต่อสู้และดิ้นรนเพื่อสิทธิความเสมอภาคและโอกาสในการทำฝันให้เป็นจริงเฉกเช่นกับคนปกติทั่วไป

โทนี่ หลิว ผู้จัดการทั่วไป แผนกธุรกิจเครื่องปรับอากาศไมเดีย กล่าว "แคมเปญ #NoHeatCanBeatYourDreams มีเป้าหมายเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนต่อสู้กับอุปสรรคเพื่อความฝันอันสวยงาม" เฉกเช่นเดียวกับ "เครื่องปรับอากาศไมเดีย ที่พร้อมเสมอที่จะปกป้อง "ความฝัน" ของคุณ ให้ผ่านอุปสรรคที่ 'ร้อน' ต่างๆ ในชีวิต"

ผลงานโฆษณา Good Night Paola เปิดตัวในเมืองไทยเป็นที่แรก ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดหลักในภูมิภาคอาเซียนของ ไมเดีย จากนั้นจะเปิดตัวในประเทศแถบลาติน อเมริกาเป็นลำดับต่อไป ท่านสามารถชมผลงานโฆษณา Good Night Paola ได้ทาง https:// และติดตามความเคลื่อนไหวของไมเดียได้ทาง https://th.midea.com และ https://www.facebook.com/watch/?v=417891829002769

ข้อมูลเกี่ยวกับไมเดีย กรุ๊ป

ไมเดีย กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2511 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกในการคิดค้นและพัฒนาเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมถึงการประดิษฐ์หุ่นยนต์เพื่อทำงานทดแทนมนุษย์ เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่มีผลประกอบการสูงสุดในโลกอันดับที่ 323 จัดลำดับโดย Fortune Global 500 ปี 2018 ไมเดีย ..ผู้นำอันดับ 1 ของโลก ด้านการผลิตและการส่งออกเครื่องปรับอากาศไปจำหน่ายในกว่า 200 ประเทศ มีฐานการผลิตเครื่องปรับอากาศใน 11 แห่งทั่วโลก  ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไมเดีย จัดจำหน่ายและดูแลบริการหลังการขายโดยตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการเดียวกับโตชิบา ให้คุณมั่นใจ หายห่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง