ข่าวอินโฟเควสท์
13:00 ธนาคารกลางจีนเตรียมออกพันธบัตรวงเงิน 3 หมื่นล้านหยวนในฮ่องกง   ธนาคารกลางจีนเตรียมออกพันธบัตรวงเงิน 3 หมื่นล้านหยวน หรือ 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรั…
12:58 "ชาดา"รับพรรคเปลี่ยนตัวให้น้องสาวนั่ง รมช.เกษตรฯแทน ลั่นเป็น ส.ส.ก็ทำหน้าที่ได้   นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ยอมรับว่า…
12:50 MAKRO เชื่อรับผลดีกำลังซื้อโตต่อเนื่องใน H2/62 พร้อมออกดิจิทัลแคมเปญกระตุ้นยอดขาย-เพิ่มสมาชิก   นางศิริพร เดสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สา…
12:47 ธนาคารกลางญี่ปุ่นเปิดฉากการประชุมแล้ววันนี้ คาดคงนโยบายผ่อนคลาย   ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ได้เปิดฉากการประชุมแล้วในวันนี้ ท่ามกลางความไม่แน่นอน…
12:41 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าพุ่ง 16.67 จุด ทะลุ 1,700 ขานรับสงครามการค้าคลี่คลาย-หวังสหรัฐผ่อนนโยบายการเงิน   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ที่ร…

Little Munchy รีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Happy munchy ตอบโจทย์อาหารสร้างความสุขของคนทุกวัย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 13:57:00 น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก

'Little Munchy' แบรนด์อาหารสำหรับเด็ก ปราศจากสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น 'Happy munchy' เพื่อตอกย้ำความอร่อย มีประโยชน์ ปลอดภัย สุขภาพดี ทานได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ กลุ่มคนรักสุขภาพ และผู้สูงอายุ

3 คุณแม่สุดสวยผู้ใส่ใจทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูก นำโดยคุณนิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังร่วมกับคุณตุ๊ก- นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์เจ้าของเพจLittle Monster และคุณแตน-ธันยวดี วะสีนนท์ ผู้ร่วมเขียนหนังสือ คู่มืออร่อย พิชิตใจเจ้าตัวน้อยให้อยู่หมัด กล่าวว่า "เราได้รีแบรนด์ จาก little munchy โดยเดิมที Little Munchy เป็นสินค้าที่เราทำให้ลูกๆของเราได้อร่อยกับของดี มีประโยชน์ ปราศจากสารกันบูด ผงชูรส และสารที่เป็นอันตรายอื่นๆ มาปีนี้ เราตั้งใจว่า ความใส่ใจของเรา อยากมอบให้กับทุกคนในครอบครัวด้วย ให้ทุกคนได้ทานของอร่อยกันอย่างมีความสุข จึงเปลี่ยนชื่อเป็น Happy Munchy โดยคุณค่า ความอร่อยยังคงเดิมค่ะ แต่จะมีสินค้าใหม่ๆที่ออกมามากขึ้น"

ผลิตภัณฑ์ 'Happy munchy' ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจาก อย. มั่นใจได้ในความสะอาด และปลอดภัย อีกทั้งถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาลูกน้อยที่กินยาก หรือเลือกกินให้ทานได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเลือกอร่อยไปกับ หมูฝอย ปลาฝอย ผงโรยข้าว ไส้กรอก หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปออร์แกนิค ที่มาพร้อมกับหมูฝอยผสมปลาชิราสึในซอง เพียงแค่เติมน้ำร้อน โรยหมูฝอย ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณพ่อคุณแม่มากขึ้นอีกด้วย

'Happy munchy' สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market ที่ The Mall และ Paragon, Villa Market, Shop@24 และShopee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและพบโปรโมชั่นดีๆ จาก Happy munchy ได้ที่ www.facebook.com/happymunchybylm, LineID:@HappyMunchy, Instagram : @littlemunchybylm

ข่าวที่เกี่ยวข้อง