ซูเปอร์ฮีโร่บนดวงแสตมป์

ข่าวเศรษฐกิจ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 13:59 น. —ThaiPR.net

ซูเปอร์ฮีโร่บนดวงแสตมป์

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ อเวนเจอร์ส ในตอนเผด็จศึก (Avengers : Endgame) ซึ่งจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 24 เมษายน นี้ ไปรษณีย์อังกฤษ หรือ Royal Mail เอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้อเวนเจอร์ส ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่มาให้เลือกสะสมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแสตมป์ซูเปอร์ฮีโร่ชุด 10 ดวง รวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลก ได้แก่ Spider-Man, Captain Marvel, Hulk, Doctor Strange, Captain Britain, Peggy Carter, Iron man, Union Jack, Black Panther และ Thor ความพิเศษของแสตมป์ชุดนี้คือการใช้ภาพต้นแบบจากอลัน เดวิส (Alan Davis) ศิลปินชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นคนวาดภาพการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ทั้งหมด

นอกจากแสตมป์แล้วยังมีคอลเลคชั่นสะสมพิเศษอื่นๆ ที่นักสะสมไม่ควรพลาด อาทิเช่น แผ่นชีทที่ระลึก ที่ได้นำเนื้อเรื่องจากหนังสือการ์ตูนมาเป็นต้นแบบ หรือจะสะสมเป็นแบบพรีเซนเตชั่นแพค ที่มีให้ครบทั้งแสตมป์ และแผ่นชีท พร้อมภาพประกอบสวยงาม สมุดแสตมป์เล่มเล็ก หรือ เพรททีส บุ๊คเลต เล่มนี้เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มกับจำนวน 24 หน้า แต่อัดแน่นด้วยแสตมป์พิเศษเฉพาะในเล่ม, ภาพปกหนังสือการ์ตูนที่เรียกได้ว่าหาสะสมได้ยาก และภาพสเก็ตซ์ต้นแบบตัวการ์ตูนที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน

และหากชอบสะสมทั้งเหรียญทั้งแสตมป์ ก็มีแบบ Medal Cover มาให้สะสม 3 แบบ ด้วยกัน ได้แก่ Medal Cover Spider-Man, Hulk และ Iron Man ซึ่งมีจำนวนผลิตน้อยมาก เพียงแบบละ 15,000 เหรียญจำหน่ายทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งความพิเศษของ Medal Cover ที่นักสะสมชื่นชอบมากก็คือตราประทับวันแรกจำหน่าย งานนี้ไปรษณีย์อังกฤษ (Royal Mail) จัดทำตราพิเศษขึ้นมา 3 แบบ 3 สไตล์ไม่ซ้ำกัน เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นที่แฟนพันธุ์แท้อเวนเจอร์สไม่ควรพลาดทีเดียว

แฟนๆ MARVEL แวะชมแสตมป์ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลก ได้ที่ House of Stamps ทุกสาขา หรือ www.facebook.com/houseofstamps


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ