เที่ยว – ช้อป ทั่วโลกครบในใบเดียว ด้วย “ซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด” กับเอกสิทธิ์เพื่อธุรกรรมการเงินต่างประเทศที่สะดวกและคุ้มค่ากว่า พร้อมรับเครดิตเงินคืนพิเศษสูงสุด 15%

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 23, 2019 14:15 —ThaiPR.net

เที่ยว – ช้อป ทั่วโลกครบในใบเดียว ด้วย “ซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด” กับเอกสิทธิ์เพื่อธุรกรรมการเงินต่างประเทศที่สะดวกและคุ้มค่ากว่า พร้อมรับเครดิตเงินคืนพิเศษสูงสุด 15%

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ หรือต้องทำธุรกรรมการเงินต่างประเทศเสมอ คงจะประสบปัญหาการใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ต้องชำระเพิ่มมาทุกครั้ง รวมถึงค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ และถึงแม้จะแลกเงินสดไป ก็ยังต้องพบกับอัตราแลกเปลี่ยน ทั้งการถือเงินสดจำนวนมากระหว่างการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องที่ปลอดภัยเพราะอาจเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด
ปัญหาข้างต้นจะหมดไป ด้วย "ซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด" บัตรเดบิตที่มอบเอกสิทธ์เฉพาะสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์กับซิตี้โกลด์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานพิเศษล่าสุดอย่าง "ซิตี้แบงก์ โกลบอล วอลเลท" ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกรวดเร็ว คุ้มค่า และเพิ่มความปลอดภัย ให้กับการทำธุรกรรมการเงินต่างประเทศ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเบิกถอนเงินสด ซื้อสินค้าจากต่างประเทศได้ที่จุดขาย หรือทางออนไลน์ผ่านบัตร โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม หรืออัตราแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมในการแปลงสกุลเงิน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับทุกการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ช้อปปิ้งต่างประเทศ ผู้ที่ศึกษาอยู่ในต่างประเทศ หรืต้องทำธุรกรรมการเงินข้ามประเทศอยู่เป็นประจำ โดยสามารถนำไปใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายการเดินทางใดในโลก เข้าถึงง่ายผ่านการใช้งานบัตรโดยตรง พร้อมฟีเจอร์ธุรกรรมพิเศษ ผ่าน "ซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน" (Citi Mobile(R) Application) บนสมาร์ทโฟน ได้แก่
เชื่อมบัญชีเข้ากับบัญชีเงินตราต่างประเทศได้ 8 สกุลเงินด้วย "ซิตี้แบงก์ โกลบอล วอลเลท"
บริการล่าสุดที่เชื่อมบัตรซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด เพียงใบเดียว เข้ากับบัญชีออมทรัพย์สกุลเงินต่างประเทศลูกค้าเปิดไว้ ร่วมกับบัญชีสกุลเงินบาท ได้สูงสุด 9 สกุลเงิน ครอบคลุมการใช้งานสะดวกทั่วโลก ได้แก่ 1. บาทไทย 2. ดอลลาร์สหรัฐฯ 3. ยูโร 4. เยน 5. ดอลลาร์สิงคโปร์ 6. ดอลลาร์ฮ่องกง 7. ดอลลาร์ออสเตรเลีย 8. ฟรังก์สวิส และ 9. ปอนด์สเตอร์ลิง ซึ่งผู้ถือบัตรสามารถจัดการธุรกรรมการเงินข้ามประเทศ ในหน่วยสกุลเงินดังกล่าวได้ทันที
แลกเปลี่ยนเงินระหว่างบัญชีแบบเรียลไทม์ ในเรทแลกเปลี่ยนสุดคุ้ม
นอกจากการเชื่อมบัตรเข้ากับบัญชีออมทรัพย์ในหลากหลายสกุลเงินแล้ว ลูกค้ายังสามารถแลกเปลี่ยนเงินในสกุลเงินต่างๆ ระหว่างบัญชีของตนเอง สูงสุดถึง 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6 แสนบาท) ต่อรายการ โดยสามาถทำการแลกเปลี่ยนได้แบบเรียลไทม์ เมื่อพอใจกับอัตราแลกเปลี่ยน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยน ซึ่งสะดวกสบาย และสามารถทำได้ด้วยตนเองผ่าน "ซิตี้ โมบายล์ แอปพลิเคชัน" บนสมาร์ทโฟน
สนุกทุกการใช้จ่าย ด้วยหน่วยสกุลเงิน ณ จุดหมาย ไม่ชาร์จเพิ่มค่าบริการ
ฟังก์ชันพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความสนุกกับการท่องเที่ยว และช้อปปิ้งทุกจุดหมายปลายทาง โดยเมื่อทำการใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด ในต่างประเทศ ระบบจะจับคู่สกุลเงิน ณ ประเทศนั้นๆ แล้วนำไปตัดจากบัญชีออมทรัพย์สกุลเงินดังกล่าวที่ลูกค้าแลกเปลี่ยนเงินไว้โดยอัตโนมัติ ซึ่งนอกจากจะทำให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้ทันที สะดวกต่อการใช้งานในทุกประเทศแล้ว ลูกค้ายังไม่ต้องกังวลกับเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนสูง และค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ ในทุกการรูดใช้จ่ายผ่านบัตร
กดเอทีเอ็มไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมบริการเงินสดฉุกเฉินทั่วโลก
ลูกค้าสามารถถอนเงินสดในบัญชี จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารซิตี้แบงก์กว่า 13,000 แห่งทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมถึงไม่ต้องกังวลสำหรับกรณีต้องการใช้จ่ายเงินสดฉุกเฉิน ด้วยบริการ Emergency Cash ที่สามารถขอเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า สูงสุดถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 320,000 บาท) ได้ที่สาขาธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลก
ธุรกรรมกับซิตี้แบงก์ได้แบบทั่วโลก
ลูกค้าสามารถโอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารซิตี้แบงก์ทั่วโลก โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม สูงสุดถึง 45,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.5 ล้านบาท) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มเป็นบัตรเสริมเพื่อการใช้งานข้ามประเทศ รวมถึงเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องทำธุรกรรมทางการเงินข้ามประเทศ ข้ามสกุลเงิน อยู่เป็นประจำ อาทิ ผู้ปกครองที่ส่งบุตรหลานศึกษาต่างประเทศ หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในต่างประเทศ ฯลฯ
บริการห้องรับรองเหนือระดับ และสะดวกสบายในสนามบินทั่วโลก
นอกจากบริการธุรกรรมทางการเงินทั่วโลกแล้ว ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงเอกสิทธิ์ด้านการบริการเหนือระดับอื่นๆ ภายในสนามบิน อย่างบริการ MasterCard Airport Experiences ด้วย LoungeKey ที่ให้ลูกค้าเข้าถึงกว่า 1,000 ห้องรับรอง ในสนามบินกว่า 500 แห่งทั่วโลก พร้อมด้วยสิทธิพิเศษ และส่วนลดสำหรับร้านอาหาร แหล่ง
ช้อปปิ้ง และบริการนวดเพื่อสุขภาพ (Spa) ณ สนามบิน ทั่วโลกอีกด้วย
นอกจากนี้ ซัมเมอร์ร้อนนี้ ซิตี้แบงก์ ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษ การันตีประสบการณ์เหนือระดับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ กับโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนพิเศษ เมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศ ผ่านซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมสิทธิพิเศษเหนือชั้น ด้วยโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนถึงสองเท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัญชีสกุลเงินต่างประเทศ (Citibank Global Wallet) ด้วยบัตรดังกล่าว สูงสุดถึง 15% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายในต่างประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2562 นี้ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ citi.asia/THscGCab
เรียกได้ว่า ให้โลกแห่งการท่องเที่ยวทั้งใบ โคจรรอบตัวคุณได้ง่ายๆ ด้วย ซิตี้โกลด์ เดบิต มาสเตอร์การ์ด สำหรับสายท่องเที่ยวตัวจริงอย่ารอช้า สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ตลอดจนสมัครร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับซิตี้โกลด์ได้ที่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย หมายเลขโทรศัพท์ 0-2232-2400 หรือ www.citibank.co.th/citibank-global-wallet

เกี่ยวกับ "ซิตี้"
ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ