ภาพข่าว: งานมอบรางวัลอันทรงเกียรติกีรติอนุสรณ์ประจำปี 2561 The Everlasting Partnership เส้นทางแห่งพันธมิตร... ไม่สิ้นสุด

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 16:22:22 น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เมืองไทยประกันภัย

คุณโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ คุณยุพา ล่ำซำ คุณภูมิชาย ล่ำซำ คุณจิตกานต์ ล่ำซำ และดร. ชูพรรณ โกวานิชย์ ผู้บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัลเกียรติยศแห่งปีสำหรับตัวแทนในงาน "กีรติอนุสรณ์ ประจำปี 2561 "The Everlasting Partnership เส้นทางแห่งพันธมิตร... ไม่สิ้นสุด" เพื่อขอบคุณตัวแทนที่ยืนหยัดเคียงข้างพร้อมก้าวสู่เป้าหมายสูงสุดร่วมกัน โดยมอบรางวัลผู้ผลิตผลงานเบี้ยประกันภัยรวมสูงสุด ให้แก่ คุณออมทอง สุวรรณมงคล และผู้รับรางวัลยอดเยี่ยมประเภทอื่นๆ ได้แก่ บจก. ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ บจก. เอ เอ็น ซี โบรกเกอร์เรจ คุณณภัทร มะนะสุทธิ์ คุณสมคิด กิ่มบางยาง คุณศศิพงศ์ ติรัตนะประคม คุณสิทธิกร ลิ้มโฆษิต คุณณัฐพงษ์ ลิ้มสุนทร รวมถึงผู้รับรางวัลประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ณ ห้องรอยัล มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ วันก่อน ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ www.muangthaiinsurance.com