ภาพข่าว : การบินไทยรับรางวัลสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของภูมิภาคเอเชีย จากงาน 2019 PAX International Readership Awards

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 23 เมษายน 2562 17:32:59 น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--การบินไทย

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการอาหารบนเครื่องบินยอดเยี่ยมอันดับ 1 ของภูมิภาคเอเชีย (Outstanding Food Service by a carrier in Asia) จากนายอายาซ ข่าน (ที่ 3 จากซ้าย) บรรณาธิการผู้พิมพ์ผู้โฆษณา นิตยสาร PAX International และ PAX Tech ในงาน 2019 PAX International  Readership Awards ณ โรงแรมเรดิสัน บลู กรุงฮัมบูร์ก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

อนึ่ง งาน 2019 PAX International Readership Awards จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 15 เพื่อมอบรางวัลให้แก่องค์กรในอุตสาหกรรมการบินที่มีความโดดเด่นในประเภทต่างๆ อาทิ การบริการผู้โดยสาร การบริการอาหารบนเครื่องบิน ระบบสาระบันเทิงบนเครื่องบิน การตกแต่งภายในเครื่องบิน การซ่อมบำรุงอากาศยาน เป็นต้น โดยได้รับการโหวตความพึงพอใจจากผู้อ่านทั่วโลก