ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษเหนือระดับ ในงาน EM Culinary Experiences

ข่าวทั่วไป 23 เมษายน พ.ศ. 2562 17:40 น. —ThaiPR.net

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" (EM Culinary Experiences) ชวนสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟชื่อดังฝีมือดี และร้านอาหารไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เชฟตาม-ชุดารี เชฟเทเบิลดีกรีท็อปเชฟไทยแลนด์, เชฟป้อม-ธนรักษ์ เชฟกระทะเหล็กอาหารจีน, เรือนจรุง ร้านอาหารไทยสุดฮอตแห่งอยุธยา, Locus Native Food Lab เชฟก้อง-ก้องวุฒิ เชฟเทเบิลล้านนาฟิวชั่นชื่อดังจากเชียงราย, เชฟแทน-ภากร โกสิยพงษ์ เชฟรุ่นใหม่แห่งร้านดัง Ekamian และการคอลลาบอเรชั่นจากเชฟ รุ่นใหม่มากฝีมือ รังสรรค์อาหารในสไตล์โมเดิร์น จีน-อิตาเลี่ยน, เจแปนนิส-เม็กซิกัน ฯลฯ เพื่อเติมเต็มความสุขและตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าคนสำคัญ

เปิดให้ได้สัมผัสรสชาติที่ไม่เหมือนใครและพบกับประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ ในงาน "เอ็ม คูลินารี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์เซส" วันที่ 9-26 พฤษภาคม 2562 ณ EM Culinary Space ชั้น 9 อาคารเดอะฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สำรองที่นั่ง โทร. 065-726-9700 หรือ Line ID : emq_cheftable