ภาพข่าวพุฒ-จุ๋ย จากคู่จิ้นสู่คู่จริง จับมือฝ่าฟันมรสุม

ข่าวบันเทิง Wednesday April 24, 2019 15:09 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พุฒ-จุ๋ย จากคู่จิ้นสู่คู่จริง จับมือฝ่าฟันมรสุม

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย

จับมือฝ่าฟันอุปสรรคกันมามากมายสำหรับคู่ของ พุฒ และ จุ๋ย ที่เปลี่ยนสถานะจาก คู่จิ้นมาเป็นคู่จริง จนมีกระแสดราม่าเข้ามาทดสอบความรักของทั้งคู่อยู่หลายครั้ง ถึงขั้นพุฒโดนยกเลิกจ้างงานเพราะมรสุมข่าว ที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุด กว่าจะผ่านวันนั้นมาได้ก็ไม่ง่าย งานนี้ ดีเจเอกกี้ และ ดีเจอ้อม ถึงกับยอมรับในวิธีการคิดของทั้งคู่ที่คอยให้กำลังใจและเติมพลังบวกให้แก่กัน แถมทั้ง พุฒ-จุ๋ย ยังเผยเคล็ดลับการเติมความหวานของกันและกันให้แฟนๆ PJ ได้ชื่นใจกันจนเขินกันไปหมดทั้งสตูดิโอกรีนเวฟอีกด้วย ถือเป็นการแชร์เรื่องราวชีวิตคู่ของทั้งจุ๋ยและพุฒที่ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกับในละคร แต่มันคือชีวิตจริงของทั้งคู่ที่มีแง่คิดดีๆให้กับหลายๆคนได้ดีทีเดียว
พบกับ"Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.00-22.00 น.ฟังสดได้ทางวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง Facebook : Greenwave Fan page และYouTube AtimeOnline


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ