ดาราไทยใจดีมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษานักเรียนยากจนให้มูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป 24 เมษายน พ.ศ. 2562 15:36 น. —ThaiPR.net

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายธัญญากร รัตนประสิทธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา และนายสำเริง รัตนคช (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ รับมอบเงินจากนางสาวคริษฐา สังสะโอภาส หรือ ชิงชิง (กลาง) นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยแฟนคลับ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาในโครงการทุนการศึกษาเพื่อนักเรียนที่ขาดแคลนของมูลนิธิ โดยทุนการศึกษาดังกล่าวเป็นเป็นเงินที่รวบรวมได้จากแฟนคลับและเพื่อนๆ ในโอกาสที่นักแสดงสาวรับปริญญาบัตรจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพเมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยที่มุ่งมั่นช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา โดยทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและครูในเขตพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศอย่างใกล้ชิด

หน่วยงานหรือบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษาหรือร่วมทำกิจกรรมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org การทำกิจกรรมหรือบริจาคทุนการศึกษาผ่านมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีตามกฎหมาย