ข่าวอินโฟเควสท์
11:05 สื่อรายงาน"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์" ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ถึงแก่อสัญกรรม เมื่อช่วงเช้าวันนี้   สถานีโทรทัศน์ รายงานว่าพลเอก เปรม ติณสูลานนท์…
09:09 "ทรัมป์"เล่นกอล์ฟกับ"อาเบะ"นอกโตเกียวในการเยือนญี่ปุ่นวันที่ 2 วันนี้   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่ปุ่น และประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหร…
08:11 อิหร่านขู่ใช้อาวุธลับจมเรือรบสหรัฐ   กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของหร่าน (IRGC) เปิดเผยวานนี้ว่า อิหร่านมีสุดยอดอาวุธลับสองตัวใหม่ และอาจใช…
07:47 "ทรัมป์" ไม่หวั่นเกาหลีเหนือยิ่งขีปนาวุธ ยังมั่นใจ"คิม จอง อึน"รักษาสัญญาที่ให้ไว้   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่เกาหลี…
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…

Gossip News: “ALL” ดีเดย์ 26 เมษายนนี้ เปิดขายIPO 4.90 บาท /หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 11:09:32 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

เรียกว่าเป็นหุ้น IPO อสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ ไฟแรง ที่น่าจับตาในช่วงนี้จริงๆ สำหรับ บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ หรือ "ALL" เพราะหลังจากเคาะราคาเสนอขายIPO ที่ 4.90 บาท จำนวน 150 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท ปุ๊บ เหล่าบรรดาแฟนคลับ รวมถึงนักลงทุน ก็โทรมาสอบถาม เพื่อขอสิทธิ์ในการจองซื้อปั๊บ ล่าสุดบอสใหญ่ "ธนากร ธนวริทธิ์" ประกาศเตรียมเปิดเสนอขายหุ้นระหว่างวันที่ 26 , 29 และ 30 เมษายนนี้แล้ว เอาเป็นว่า FC ท่านใดสนใจ สามารถจับจองหรือสอบถาม ได้ที่ บล.เอเซีย พลัส , บล.คันทรี่ กรุ๊ป ,บล.เคจีไอ และ บล.อาร์เอชบี งานนี้ บอกได้คำเดียว ช้าอด หมดสิทธิ์ แน่นอน !! เพราะ ALL จ่อเตรียมนับถอยลงสนามเทรด mai วันที่ 8 พ.ค.นี้แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง