ข่าวอินโฟเควสท์
10:10 "โมดี"ขอบคุณนายกฯปากีสถาน หลังแสดงความยินดีในการคว้าชัยเลือกตั้งอินเดีย   นายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย กล่าวขอบคุณนายอิมราน ข่าน นายกรัฐ…
10:08 บอร์ด กทพ.เล็งเคาะร่างแก้ไขสัญญาทางด่วนแลกแก้ข้อพิพาท BEM วันที่ 4 มิ.ย.ก่อนส่งอัยการสุงสุด   นายสุรงค์ บูลกุล ประธานคณะกรรมการการทางพิเศษแห่งป…
09:59 บลจ.ยูโอบี ออกกองทุนลงทุนตราสารหนี้ทั่วโลก IPO 24-28 พ.ค. รับตลาดผันผวน   นางสาวรัชดา ตั้งหะรัฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายพัฒนาธุรกิจ บลจ.ยูโอ…
09:58 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดเช้าลบ 146.67 จุด วิตกสงครามการค้ากระทบแนวโน้มเศรษฐกิจโลก   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดภาคเช้าปรับตัวลงในวันน…
09:50 (เพิ่มเติม)กลยุทธ์การลงทุนรอบเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม 2562   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,600 1,620 ซื้อเล่นรอบเมื่อปรับท…

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 14:58:51 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด
โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท

คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม หนึ่งในศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์มอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ โดยเป็นสถาบันการศึกษาด้านอาหารชั้นนำในประเทศไทยที่มีหลักสูตรครอบคลุมทางด้านศิลปะ

การอาหาร การคิดวิเคราะห์ การบริหารจัดการธุรกิจ และการเป็นผู้ประกอบการ มุ่งเสนอหลักสูตรที่หลากหลาย ตั้งแต่หลักสูตรระยะสั้น จนถึงหลักสูตรอาหารนานาชาติและผู้ประกอบการ ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Lausanne Hospitality Consulting: LHC หน่วยงานด้านการศึกษาจาก Ecole Hoteliere de Lausanne : EHL หนึ่งในสถาบันสอนการโรงแรมที่ดีและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

"คูลิเนอร์ มีความพร้อมครอบคลุมทั้งสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ห้องเรียนภาคทฤษฎีขนาดใหญ่ทั้งหมด 4 ห้อง ห้องเรียนเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ห้องเรียนฝึกปฏิบัติขนาดใหญ่ 6 ห้อง รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มอีก

4 ร้าน ได้แก่ การ์นิช ร้านอาหารที่ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส เฟลเวอร์ ร้านอาหารบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ร้านเบเกอรี่ขนม และคาเฟ่ เกลซ ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่ทำให้คูลิเนอร์เป็นโรงเรียนที่มีความพร้อมสำหรับผู้ที่สนใจจะประกอบอาชีพเชฟและผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจร้านอาหาร หากแต่คูลิเนอร์ยังเป็นสถานที่ที่มีความพร้อมในการจัดงานรับรองต่างๆ สำหรับบริษัทหรือองค์กรที่กำลังมองหาสถานที่ในบรรยากาศสุดพิเศษและมีเอกลักษณ์ เพื่อการจัดงานประชุม สัมมนา อบรมพนักงาน เวิร์คช๊อป หรือการสร้างความสัมพันธ์ของคนในองค์กร" นายแอนโทนี ดี. ออสบอร์น ผู้อำนวยการใหญ่ โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ กล่าว

ลูกค้าสามารถเลือกสถานที่จัดงานได้จากทั้ง 4 ร้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยราคาแพคเกจห้องประชุมและสัมมนาเริ่มต้นเพียง 850 บาทต่อคน ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกมื้ออาหารกลางวัน หรือมื้ออาหารเย็นเพิ่มเติมได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองพื้นที่ กรุณาติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ +66 2 090 2808 หรืออีเมล jonathan.and@culineur.net และ siwalak.wiw@cpmail.in.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง