THE FACE THAILAND 5 เปิดศึก “เมนเทอร์”แค้นหน้าสั่น !!! ชมพู มาร์คอส มนตรา คัมแบ็ค !!! พลิกดวงคืนเวที

ข่าวบันเทิง Thursday April 25, 2019 14:59 —ThaiPR.net

THE FACE THAILAND 5 เปิดศึก “เมนเทอร์”แค้นหน้าสั่น !!! ชมพู มาร์คอส มนตรา คัมแบ็ค !!! พลิกดวงคืนเวที

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--Chomchaviwan

เซอร์ไพรส์ผสมดารม่า ไม่รู้จะเรียกอะไรดีสำหรับ THE FACE THAILAND 5 ที่ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ซึ่งมาพร้อมกฎ กติกา ใหม่ กดดันขั้นสุด !!! เมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกไปแล้ว มีสิทธิกลับเข้าสู่รายการอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน มาสเตอร์คลาสของหนุ่มดรีม ทีมมารีญา ดูเหมือนจะพลาดแบบสุด ๆ เรียกว่า ตอนที่ 8 นี้ ลุ้นจนลุกจากหน้าจอแทบไม่ได้
เปิดด้วย "มาสเตอร์คลาส" เมนเทอร์มารีญาและมาสเตอร์เมนเทอร์ซาบีน่าแท็คทีมกันมาคายตะขาบ แนะทริคการถ่ายแฟชั่นและเบื้องหลังโฆษณาให้สวย&เริ่ด ผู้เข้าแข่งขันเห็นอุปกรณ์ในมาสเตอร์คลาสครั้งนี้มีเสียว!!! เมื่อ "คุณเล้ง-ราชนิกร แก้วดี" นักกายกรรมโหนผ้ามือหนึ่งของประเทศไทย เป็นแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ โชว์ลีลาสุดพลิ้วบน Aerial Hoop จนสาวผมฟู "เซีย"ทีมเมนเทอร์โทนี่ต้องร้องว่า "หนูเป็นนางแบบไม่ใช่นักกายกรรม" และโจทย์มาสเตอร์คลาสที่ท้าทายก็มาถึง เมื่อผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องพรีเซนต์ผมที่พริ้วสวยด้วยการทรงตัวและโพสให้เริ่ด บน Aerial ring โดยมีเดอะเฟซไทยแลนด์คนที่ 2 อย่าง "ติช่า" มารับหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิเศษ เรียกว่าว๊าวสุด ๆ คนที่ทำมาสเตอร์คลาสออกมาได้ดีที่สุดในครั้งนี้ ได้รับคำชมจากคณะกรรมการว่าเป็นคนที่รู้จักบอดี้ของตัวเองก็คือ ซอโซ่ จากทีมจีน่า-แบงค์ ในขณะที่หนุ่มน้อยหน้าเด็กขวัญใจใครหลาย ๆคน อย่าง "ดรีม" จากทีมมารีญา กับพลาดไม่เป็นท่า จึงเป็นคนที่ทำได้แย่ที่สุดในมาสเตอร์คลาส และก็เป็นไปตามกฎกติกา คนที่แย่ที่สุดต้องเข้าห้องดำ ดรีม เรียกได้ว่า มันไม่ใช่วันของดรีมจริง ๆ
วัดใจกันมาเรื่อยๆจนมาถึงช่วงแคมเปญที่ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อพิธีกรสุดหล่อ อองตวน ปินโต ประกาศเชิญแขกรับเชิญพิเศษ ก็คือ ผู้เข้าแข่งขันที่ถูกคัดออกไปแล้ว ได้คัมแบ็คกลับมาร่วมแคมเปญ และเซอร์ไพรส์กว่า เมื่อพิธีกรอองตวน ประกาศชัด ๆ อีกว่า ทีมที่ชนะมีสิทธิคัดผู้เข้าแข่งขันกลับเข้าสู่รายการได้ 3 คน โดยให้กระจายไปทีมละ 1 คน เรียกว่าหากใครชนะถือไพ่เหนือสุด ๆ ไปเลย และสำหรับแคมเปญในสัปดาห์นี้ คือ แฟชั่นวีดีโอ ที่ผู้เข้าแข่งขันดึงเอาฟังก์ชั่นฉลาดๆของ HUAWEI นำเสนอเป็นเรื่องราวให้น่าสนใจ โดยสตอรี่คือ กลุ่มหนุ่มสาวแอบมาเล่นสวนสนุกตอนกลางคืน แล้วเจออะไรบางอย่าง เลยหยิบมือถือมาเก็บภาพไว้ ซอ โซ่ ผู้ชนะในมาสเตอร์คลาส เลือกมารีญาทีมแรกเป็นทีมแรกในการแข่งขันแคมปญ ทำให้คุณแม่มาสเตอร์เมนเทอร์อาร์ตสะใจมากที่ไม่ต้องแข่งขันเป็นทีมแรก ทีมสองเป็นทีมเมนเทอร์โทนี่ และทีมสามทีมจีน่า-แบงค์ ซึ่งจะว่าไป"แคนดี้"และ"ดรีม"ทำออกมาได้ดีแต่ก็ยังไม่สุด ทีมเมนเทอร์โทนี่กับเส้นเรื่องที่ให้"มินนี่"แอบปิ๊ง "มาคอส"นั้นก็ดูน่ารักแต่ "เซีย"โดนหอมแก้มแบบงงๆ จบแคมเปญแบบเดาไม่ยากทีมจีน่า-แบงค์ ชนะไปแบบขาดลอยและความเป็นทีมเวิร์ค กับเส้นเรื่องที่เพื่อนๆเซอร์ไพรส์งานวันเกิด "ชมพู" จนออกมาเป็นความประทับใจ
นาทีที่ทำให้คนดูและผู้เข้าแข่งขันต้องลุ้นไปตาม ๆ กัน กับช่วงห้องดำ ที่ในครั้งนี้ทีมเมนเทอร์โทนี่ตัดสินใจส่ง "อีฟ" ทีมมารีญาส่ง "แคนดี้" ส่วน "ดรีม"นั้นต้องไปด้วยเหตุผลว่าทำมาสเตอร์คลาสได้แย่สุด เรียกว่า ทีมมารีญา ไม่เหลือผู้เข้าแข่งขันนั่งเป็นเพื่อนในห้อง living room เพื่อรอฟังผลเลย และ งานนี้คุณแม่มาสเตอร์เมนเทอร์อาร์ตพ่นไฟประกาศชัดใส่ทีมโทนี่ กับ ทีมมารีญา ว่า "กฎแห่งกรรมกำลังทำงานแล้ว" เพราะทีมที่ชนะมีสิทธิ์ล้างบางทีมคู่แข่งแบบไม่ผิดกติกา และช่วงเวลาสุดสะพรึง ผลคือ ทีมจีน่า - แบงค์ ตัด "ดรีม" ออก โดย ให้เหตุผลว่า ดรีมแย่สุด หลังจากจบการคัดคนออก เป็นการเอาผู้เข้าแข่งขันที่ถูกตัดออกทั้งหมดเข้าห้องดำ เพื่อให้ทีมจีน่า เลือกว่าจะเอาใครเข้าทีม และทีมจีน่า-แบงค์ เลือกผู้เข้าแข่งขันกลับเข้าทีมอีกครั้ง โดยทีมจีน่า-แบงค์ เลือกชมพู กลับเข้าสู่ทีมตัวเอง มาร์คอส ไปอยู่ทีมมารีญา และมนตรา ไปอยู่ทีมโทนี่ งานนี้ทีมมารีญา
มีไม่พอใจจีน่า-แบงค์เล็ก เพราะเล่นตัดดรีมออกจากการแข่งขัน
สงครามเต็มรูปแบบเกิดขึ้นแล้ว ณ บัดนาว หลังจากนี้จะเกิดดราม่า หรือ เซอร์ไพรส์อะไรอีก อย่าลืมติดตาม THE FACE THAILAND 5 ทุกวันเสาร์เวลา 18.20 น ทางช่อง 3HD แต่สำหรับวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน ขอเลื่อนออกอากาศเป็นเวลา 16.30 น. และชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


แท็ก thailand   ขันที  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ