ไม่อยากให้คอหนังรักชาวไทยพลาด! คอนเฟิร์มความดีงาม “FIVE FEET APART” ติดท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 3 สัปดาห์ซ้อน ทำเงินทั่วโลกทะลุ 10 เท่าของทุนสร้าง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 15:30:41 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

มันคงเป็นเพราะ "ความรัก" ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" ตรึงใจคนดูกันแบบสุด ๆ ด้วยเนื้อหาที่ชวนเรียกน้ำตา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ สัมผัสกันไม่ได้ เนื่องจากอาการป่วยโรคซีเอฟที่ตั้งกฎให้ความรักครั้งนี้ต้องห่างกัน 5 ฟุต แถมงานนี้ยังได้สองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังแห่งยุคอย่าง "โคล สเปราส์" และ "เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" ยิ่งทวีคูณความเข้าขาเคมีดีจนใคร ๆ ต่างอินไปกับพลังแห่งรักของทั้งคู่

ไม่ใช่เพียงแค่กระแสในไทยเท่านั้นที่ยกให้เป็นภาพยนตร์รักมาแรงที่สุดในตอนนี้ เพราะในต่างประเทศ "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" คนดูเทใจให้คะแนนเต็ม ถึงขั้นนั่งแท่นติดอันดับท็อป 5 บ็อกซ์ออฟฟิศเป็นเวลา 3 สัปดาห์ซ้อน บวกกับรายได้ที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างเป็นเงิน 7,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (นับเป็นเงินไทยราว 223 ล้านบาท) ซึ่งตอนนี้ทำเงินไปทะลุ 70,000,000 ดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก มากกว่าทุนสร้างถึง 10 เท่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

คอหนังรักชาวไทยไม่ต้องลังเลอีกต่อไป ได้เวลาที่จะมาซึบซับความรัก ความสุข และความประทับใจ พร้อมทั้งเรียนรู้จักคำว่า "5 ฟุต" ว่าสำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก "5 ฟุต" ไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย? "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน - Official Trailer 3 : https://

คำว่า "5 ฟุต" สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? : https://

[MV] Don't Give Up On Me - Andy Grammer : https://

ข่าวที่เกี่ยวข้อง