ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ปักหมุดกาตาร์ พร้อมเปิดโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล เดือนเมษายนนี้

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 15:34:34 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกขยายธุรกิจโรงแรมในตะวันออกกลางอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ปักหมุดโรงแรมแห่งแรกที่ประเทศกาตาร์ ภายใต้ชื่อ โรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล ที่เปิดให้บริการในวันที่ 25 เมษายนนี้

โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านเวสท์เบย์ ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยมีชีวิตชีวาของกรุงโดฮา เมืองหลวงของประเทศกาตาร์ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติโดยรถยนต์เพียง 20 นาที ด้วยสถานที่ตั้งที่โดดเด่นและอยู่ไม่ไกลจากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าโดฮา ห้างสรรพสินค้าซิตี้เซ็นเตอร์และเดอะเกทมอลล์ จึงทำให้ดุสิต โดฮา โฮเทล เป็นจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ

โรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล ประกอบด้วย 357 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักแบบธรรมดา ห้องสวีท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 3 ห้องนอน และมีความกว้างตั้งแต่ 95 ถึง 200 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดดที่มองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของเวสท์เบย์ สปาเทวารัณย์ ห้องอาหารมากมายให้เลือกสรรรวมถึงห้องอาหารไทยเบญจรงค์ เลานจ์บนชั้นดาดฟ้า และห้องประชุมหรือห้องจัดเลี้ยงที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 500 คน

"ดุสิต โดฮา โฮเทล มอบความหรูหราและความสะดวกสบายที่เหนือระดับ ที่เป็นทั้งสถานที่พบปะ รับประทานอาหาร ที่พัก และเพื่อผ่อนคลาย สำหรับคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ กาตาร์เป็นหนึ่งในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในด้านการท่องเที่ยว และกำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก ปี 2022 ดังนั้นจึงเป็นเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสเปิดตัวโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล และด้วยการบริการอย่างมีเอกลักษณ์แบบไทย เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน" มร. เกอร์ฮาด สตูทซ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล กล่าว

ทางโรงแรมมีการนำเสนอห้องพักในราคาสุดพิเศษ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2562 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการสำรองห้องพักได้ที่ www.dusit.com/ddh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง