ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ปักหมุดกาตาร์ พร้อมเปิดโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล เดือนเมษายนนี้

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 15:34:34 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกขยายธุรกิจโรงแรมในตะวันออกกลางอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ปักหมุดโรงแรมแห่งแรกที่ประเทศกาตาร์ ภายใต้ชื่อ โรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล ที่เปิดให้บริการในวันที่ 25 เมษายนนี้

โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านเวสท์เบย์ ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยมีชีวิตชีวาของกรุงโดฮา เมืองหลวงของประเทศกาตาร์ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติโดยรถยนต์เพียง 20 นาที ด้วยสถานที่ตั้งที่โดดเด่นและอยู่ไม่ไกลจากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าโดฮา ห้างสรรพสินค้าซิตี้เซ็นเตอร์และเดอะเกทมอลล์ จึงทำให้ดุสิต โดฮา โฮเทล เป็นจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ

โรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล ประกอบด้วย 357 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องพักแบบธรรมดา ห้องสวีท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 3 ห้องนอน และมีความกว้างตั้งแต่ 95 ถึง 200 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดดที่มองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของเวสท์เบย์ สปาเทวารัณย์ ห้องอาหารมากมายให้เลือกสรรรวมถึงห้องอาหารไทยเบญจรงค์ เลานจ์บนชั้นดาดฟ้า และห้องประชุมหรือห้องจัดเลี้ยงที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 500 คน

"ดุสิต โดฮา โฮเทล มอบความหรูหราและความสะดวกสบายที่เหนือระดับ ที่เป็นทั้งสถานที่พบปะ รับประทานอาหาร ที่พัก และเพื่อผ่อนคลาย สำหรับคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ กาตาร์เป็นหนึ่งในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในด้านการท่องเที่ยว และกำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก ปี 2022 ดังนั้นจึงเป็นเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสเปิดตัวโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล และด้วยการบริการอย่างมีเอกลักษณ์แบบไทย เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน" มร. เกอร์ฮาด สตูทซ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิต โดฮา โฮเทล กล่าว

ทางโรงแรมมีการนำเสนอห้องพักในราคาสุดพิเศษ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2562 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการสำรองห้องพักได้ที่ www.dusit.com/ddh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง