ภาพข่าวกิจกรรม “xCash, Xtravolution Market” ณ บริเวณ ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์

ข่าวเทคโนโลยี 26 เมษายน พ.ศ. 2562 09:45 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กิจกรรม “xCash, Xtravolution Market” ณ บริเวณ ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์

รัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทดีที (DTGO) ร่วมด้วย วิฑิต อาภาพาส ประธานผู้อำนวยการ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ นนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดกิจกรรม "xCash, Xtravolution Market" (เอ๊กซ์แคช เอ๊กซ์ตร้าโวลูชั่น มาร์เก็ต) เปิดตัวการให้บริการ "xCash" (เอ๊กซ์แคช) แอปพลิเคชันที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ ที่มาพร้อมสโลแกน "ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้โหลด...xCash" ภายในงานยกทัพร้านค้าสุดฮิต เอาใจทั้งสายกิน สายหวาน สายช้อป หรือสายชิลล์ พร้อมเปิดตัวดาราดัง "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" พรีเซนเตอร์ พร้อมจัดเต็มสีสันความบันเทิงเต็มอิ่ม อาทิ ศุกร์ที่ 26 เม.ย. 62 เวลา 19:00 น. ชมมินิคอนเสิร์ต "นนท์ ธนนท์" เสาร์ที่ 27 เม.ย.62 เวลา 18:00 น. พบกับมินิคอนเสิร์ต "Sweat16" และปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. 62 เวลา 18:00 น. สนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก "Season Five" โดยกิจกรรมจะมีต่อเนื่อง ในวันที่ 26 ถึง 28 เม.ย. 62 ตั้งแต่ เที่ยงวัน ไปจนถึง 21:00 น. #xCash, #โหลดxCash