5 ละคร “ผีดูดเลือด” สุดฮิตของเมืองไทยในรอบ 10 ปี!

ข่าวบันเทิง Friday April 26, 2019 11:02 —ThaiPR.net

5 ละคร “ผีดูดเลือด” สุดฮิตของเมืองไทยในรอบ 10 ปี!

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โมโน กรุ๊ป

หลายคนคงเคยชมภาพยนตร์เรื่อง "แวมไพร์ ทไวไลท์" แต่รู้กันไหมล่ะว่าเมืองไทยก็มีละครเกี่ยวกับแวมไพร์ แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่เคยออกอากาศและกำลังออกอากาศจนโกยเรตติ้งความนิยมจากผู้ชมได้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ซึ่งในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาก็มี หลายค่าย หลายสังกัด ได้ผลิตละครแนวนี้ออกมาจนเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ชมไม่น้อย มาดูกันสิว่า 5 ละคร "ผีดูดเลือด" สุดฮิตของเมืองไทยในรอบ 10 ปี จะมีอะไรบ้าง!

รักไม่มีวันตาย
หากเอ่ยถึงละครเกี่ยวกับแวมไพร์ ต้องยกให้ "รักไม่มีวันตาย" ที่นำแสดงโดย "โดม-ปกรณ์ ลัม" กับอดีตหวานใจ "พลอย-เฌอมาลย์" ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเมื่อ "หนุ่มโดม" แปลงร่างเป็นแวมไพร์รูปหล่อ เมื่อปี 2554 นั่นเอง

นิมิตมาร
ละครแนวลึกลับสุดสยองนำแสดงโดย "พลอย-เฌอมาลย บุญยศักดิ์" และ "สมาร์ท-กฤษฏา พรเวโรจน์" ที่ออกอากาศให้ชมกันเมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นผลงานแจ้งเกิด "สมาร์ท" ในบทบาทพระเอกที่ไม่ใช่คน!

เงินปากผี
ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มผิวเข้ม "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" กับบทบาทผี ครั้งแรกตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมา จนสร้างความฮือฮาไม่น้อย ในช่วงปี 2561 ที่ผ่านมา

รสริน ล่าแวมไพร์
เรียกว่าเป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" พร้อมด้วยนางเอกสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" มารับบทแวมไพร์นักล่า ที่สามารถชมกันแบบรวดเดียวจบ ชนิดที่ไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทางแอปพลิเคชั่น MONOMAX

แก้วขนเหล็ก
อีกหนึ่งเรื่องที่ได้มีการรีเมคนำกลับมาสร้างอีกครั้ง โดย "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ได้มารับบท แวมไพร์ที่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพ ประชันบทบาทกับ "โอม-อัชชา" และ "หนูนา-หนึ่งธิดา" ที่กำลังจะออนแอร์ในเร็วๆ นี้


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ