“MONO29” ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 มอบรางวัลกว่า 4 ล้านบาท !!! จัดแคมเปญ “MONO29 Celebration แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

ข่าวบันเทิง Friday April 26, 2019 14:19 —ThaiPR.net

“MONO29” ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 มอบรางวัลกว่า 4 ล้านบาท !!! จัดแคมเปญ “MONO29 Celebration แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โมโน กรุ๊ป

"โมโน กรุ๊ป" โดย ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตื้ไนน์) พร้อมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อตอบแทนผู้ชมทั่วประเทศกับกิจกรรม "MONO29 Celebration แจกลั่นสนั่นจักรวาล" เพียงแค่โหลด Application MONO29 มีสิทธิ์ลุ้นโชครางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโรสปอร์ต, รถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX, แอร์ไฮเออร์, แพคเกจท่องเที่ยวต่างประเทศและอื่นๆ อีก รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้
นายบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตื้ไนน์) บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป เปิดเผยว่า "ช่อง MONO29 ได้เดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่6 อย่างเป็นทางการในช่วงสิ้นเดือนเมษายนนี้แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาความสำเร็จของช่อง MONO29 มาจากคอนเทนต์ของช่อง ที่เราพยายามมุ่งมั่นหาคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมานำเสนอให้กับผู้ชมให้ได้ชมกันทุกวัน ซึ่งต้องขอบคุณพาร์ทเนอร์ค่ายหนังทั้งในและต่างประเทศที่ให้ความไว้วางใจทางช่องมาตลอด อาทิ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.), วอลท์ ดิสนีย์ (Walt Disney), ยูนิเวอร์แซล (Universal), พาราเม้าท์ (Paramount), ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ (20th Century Fox), โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures), ซีบีเอส (CBS), เอ็นบีซียูนิเวอร์แซล (NBC Universal), ดรีมเวิกส์(Dream Works), ฟ็อกซ์เน็ตเวิร์คสกรุ๊ป (Fox Networks Group), Sky vision, ไลออนส์เกต (Liongate), สหมงคลฟิลม์อินเตอร์เนชั่นแนล (Sahamonkol Film International), เอ็ม พิคเจอร์ (Mpictures) ฯลฯ ทำให้เรามีหนังดีและซีรีส์ดังที่หลากหลายมัดใจคนดูได้ จากกระแสนิยมที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาที่ผ่านมา และเรายังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมสนับสนุนในทุกกิจกรรมของช่อง MONO29 เพื่อร่วมมอบความสุขให้กับผู้ชมมาโดยตลอด ล่าสุด ที่เพิ่งผ่านไปในช่วงสงกรานต์ คือ มหกรรมฟรีคอนเสิร์ต "โมโนทเวนตี้ไนน์ ขอนแก่นสงกรานต์ เฟสติวัล 2019" (MONO29 Khonkaen Songkran Festival 2019) ที่เราขนทัพศิลปินร้อยกว่าชีวิตมาเล่นคอนเสิร์ต ตลอด 4 วัน 4 คืน เพื่อดึงคนมาร่วมทำลายสถิติใน การทำคลื่นมนุษย์ หรือ Thailand Human Wave บนนถนนข้าวเหนียวจนสุดถนนมิตรภาพ ที่จังหวัดขอนแก่น"
"และในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 6 ของช่อง MONO29 เราจึงตั้งใจจัดกิจกรรมพิเศษ "MONO29 Celebration แจกลั่นสนั่นจักรวาล" เพื่อตอบแทนผู้ชมทุกๆ ท่านให้รับโชคกันแบบง่ายๆ เพียงแค่โหลด Application "MONO29" จาก App Store หรือ Play Store ก็ได้ลุ้นโชค 2 ชั้นทันที โชคชั้นที่ 1 โหลดแอพพลิเคชั่นและลงทะเบียนปุ๊ปรับเลยรหัสดูหนังออนไลน์จาก MONOMAX ฟรี 2 เดือน จากนั้นโชคชั้นที่ 2 มาพร้อมกับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่, แพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ, ตู้เย็น ไฮเออร์ เนวี่คูลลิ่ง, แอร์ไฮเออร์, รถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท เราจะจับแจกกันทุกสัปดาห์ ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mono29.com ครับ"
"ในส่วนของ Application MONO29 เราได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเบื้องต้นที่สามารถดูทีวีสดได้ตลอด 24 ชม. ล่าสุด สามารถติดตามความเคลื่อนไหวประเด็นข่าวเด็ดๆ การรายงานข่าวสดแบบไลฟ์ทันกระแส ค้นหาผังรายการ และการตั้งเวลาแจ้งเตือนรายการโปรดได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถชมรายการย้อนหลังได้อย่างต่อเนื่อง แบบไม่มีสะดุดได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในอนาคตเรากำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ชมให้มากขึ้น"
"สำหรับแผนดำเนินธุรกิจของช่อง MONO29 ได้ตั้งเป้าลงทุนคอนเทนต์ใหม่ๆ ในปีนี้เพิ่มขึ้น 10% จากปีก่อน ทั้งหนังดังฟอร์มยักษ์ ซีรส์สุดฮิต และรายการกีฬาบาสเกตบอลระดับโลก โดยมีเป้าหมายรายได้ในปีนี้เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 15-25% ทางด้านคอนเทนต์ไทยซีรีส์เราเริ่มปล่อยผลงานออกมาให้ได้ชมกันแล้ว คือ รสรินล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire) และกำลังจะออกอากาศเร็วๆนี้ คือเรื่อง Touchdown Kiss, สายบู๊ ฟัด จัด หนัก, The Kill List, ภารกิจศพป่วน, Blood Valentine ฯลฯ ปัจจุบันช่อง MONO29 แบ่งสัดส่วนคอนเทนต์ออกเป็น "หนังดี-ซีรีส์ดัง" 70% และอีก 30% เป็นรายการข่าว, รายการวาไรตี้บันเทิง, การถ่ายทอดสดกีฬา และสร้างสรรค์-ผลิตละคร เพื่อการเจาะกลุ่มเป้าหมายให้กว้างขึ้นครับ" คุณบรรณสิทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ