โค้งสุดท้าย...ห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ต “Kong Saharat & Friends: The Birthday Charity Concert for UNHCR” ระดมทุนช่วยเหลือผู้ลี้ภัยโลก 10 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 15:53:36 น.
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--UNHCR

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ "Kong Saharat & Friends: The Birthday Charity Concert for UNHCR" ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ของหนุ่มหล่อใจบุญ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่ร่วมกับผองเพื่อนนักร้องในวงการบันเทิง อาทิ คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ คุณโดม ปกรณ์ ลัม คุณแม็กซ์ เจนมานะ วงนูโว Benja Band และ The Begins Grand พร้อมแขกพิเศษรับเชิญอีกมากมาย มาร่วมบรรเลงเสียงเพลงแห่งน้ำใจ ระดมทุนช่วยเหลือผู้ลี้ภัยโลกโดยรายได้และเงินบริจาคทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่าย และจะถูกนำไปช่วยเหลือด้านปัจจัยพื้นฐานให้เด็ก ผู้หญิง และครอบครัวผู้ลี้ภัยทั่วโลกที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

งานนี้บอกเลยว่า บัตรคอนเสิร์ตการกุศลเหลืออีกไม่มากแล้ว แต่อยากให้มาส่งมอบความสุขและน้ำใจ ให้แก่ผู้ลี้ภัยในงานบุญนี้ร่วมกันที่สำคัญเป็นการทำบุญเนื่องโอกาสวันคล้ายวันเกิดของพระเอกใหญ่ใจบุญ ก้อง-สหรัถอีกด้วย ใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ ที่ 7-11 และCounter Service ทุกสาขา หรือ www.allticket.com

บัตรราคา800/1,000/1,500/2,000/2,500/3,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง