ฉลอง 6 ปี “ช่อง MONO29” จัดหนักสุดเซอร์ไพรส์!!! ในแคมเปญ “MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

ข่าวบันเทิง Friday April 26, 2019 16:40 —ThaiPR.net

ฉลอง 6 ปี “ช่อง MONO29” จัดหนักสุดเซอร์ไพรส์!!! ในแคมเปญ “MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล”

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โมโน กรุ๊ป

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรม "MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล" มอบโชคกว่า 4 ล้านบาท เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ชม "ช่อง MONO29" ให้ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่างต่อเนื่อง 13 สัปดาห์ งานนี้เหล่าผู้ประกาศและพิธีกรช่องMONO29 นำทีมโดย ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต, ท็อป-ทศพล หมายสุข, อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์, กุ๊กเกล-พนิตภัทร ปิยะภานิพงษ์ และ ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย เป็นตัวแทนชวนแฟนๆ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า
ทิชา เผยว่า "ขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมของช่อง MONO29 มากๆ นะคะ ที่อยู่เป็นกำลังใจให้กับทางช่องมาตลอด 5 ปีแล้ว ในโอกาสเข้าสู่ปีที่ 6 ในเดือนนี้ ช่อง MONO29 ไม่พลาดที่จะนำความสุขส่งมอบถึงทุกคนอีกครั้ง ในกิจกรรม MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล แค่เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น MONO29 จาก App Store หรือ Play Story ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ก็ได้ลุ้นโชค 2 ชั้นทันที โชคชั้นที่ 1 โหลดแอพพลิเคชั่นและลงทะเบียนปุ๊ปรับเลยรหัสดูหนังออนไลน์จาก MONOMAX ฟรี 2 เดือน จากนั้นโชคชั้นที่ 2 มาพร้อมกับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่, แพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ, ตู้เย็น ไฮเออร์ เนวี่คูลลิ่ง, แอร์ไฮเออร์, รถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าสี่ล้านบาท ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊คและเว็บไซต์ MONO29 ค่ะ"
ท็อป เสริม "เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ เราจะจับแจกต่อเนื่องทุกวันศุกร์ รวม 13 สัปดาห์ ซึ่งผมและเพื่อนๆ ผู้ประกาศเห็นแล้วยังร้องว้าวว่าทำไมรางวัลมากมายขนาดนี้ แต่สิทธิ์ร่วมสนุกและรับรางวัลเป็นของผู้ชมเท่านั้นนะครับ กติกาง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ ของรางวัลนับล้านบาทรออยู่ครับ"
ร่วมสนุกกับกิจกรรม "MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล" ได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เริ่มจับรางวัลครั้งแรก วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สื่อโซเชียล MONO29 และ www.mono29.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ