ภาพข่าวบีเอสเอช เปิดตัว “Bosch Experience Centre” โฉมใหม่ ตอกย้ำแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม อันดับ 1 ของยุโรป

ข่าวเศรษฐกิจ 26 เมษายน พ.ศ. 2562 11:15 น. —ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ๊พพลายแอ็นซ์ จำกัด ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำจากประเทศเยอรมนีภายใต้แบรนด์ Bosch, Siemens, Gaggenau ได้เปิดตัว "Bosch Experience Centre" โฉมใหม่ ศูนย์แสดงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสนวัตกรรมชั้นนำของ "เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช" (Bosch) ในกรุงเทพฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีช่วยให้งานบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย รวมถึงช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบาย ศูนย์ "Bosch Experience Centre" สร้างขึ้นตามหลัก 3 แนวทาง คือ บ้าน, ชีวิต และเพื่อน โดยในงานมีเชฟชี่อดัง ชุดารี เทพาคำ หรือเชฟตาม ผู้ชนะท๊อปเชฟไทยแลนด์คนแรกให้เกียรติมาสร้างสรรค์เมนูพิเศษเพื่อฉลองในโอกาสนี้ ณ ชั้น 1 อาคารอิตัลไทย ถ.เพรชบุรี กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: บีเอสเอช เปิดตัว “Bosch Experience Centre” โฉมใหม่ ตอกย้ำแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม อันดับ 1 ของยุโรป