อักษร ชวนน้องสนุกไปกับ Coding ส่งเสริมการคิดวิเคราะห์และแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ ในกิจกรรม Family Coding Day

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2019 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--อักษร เอ็ดดูเคชั่น อักษร เอ็ดดูเคชั่น หนึ่งในผู้นำพัฒนานวัตกรรมด้านการศึกษา พร้อมขับเคลื่อนการศึกษาไทยให้เท่าทันการศึกษาโลก ผนึกกำลังบริษัทในเครืออย่าง อักษร เนกซ์ ชวนพ่อแม่พาน้องๆ มาสนุกกับกิจกรรมโค้ดดิ้ง ภายใต้ชื่อ "Family Coding Day โคดดิ้งกันทั้งวัน สนุกกันทั้งครอบครัว" เน้นการเรียนรู้โค้ดดิ้งเบื้องต้น เสริมสร้างให้เด็กมีกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ และนำมาใช้แก้ปัญหาได้อย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งยังสามารถต่อยอดเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ได้อีกด้วย สำหรับกิจกรรมนี้ รับสมัครน้องอายุ 9-12 ปี พร้อมผู้ปกครอง (เด็ก 1 ผู้ใหญ่ 1 รวม 2 ท่าน) คอร์สอบรม วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 สถานที่ ห้องอบรม อักษร เนกซ์ บอนด์สตรีท เมืองทองธานี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อักษร เนกซ์ จำกัด โทร. 0 2960 1799 ต่อ 205 กิจกรรมนี้ยังเปิดโอกาสให้กับองค์กรและหน่วยงานทั่วไปที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่และการก้าวเข้ามามีบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อปรับตัวให้ทันกับกระแสสำหรับโลกแห่งอนาคต ทั้งนี้ หน่วยงาน ผู้ปกครอง หรือนักเรียน ที่สนใจสามารถคลิกเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/AksornLearnspace/