ข่าวอินโฟเควสท์
07:28 ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT: สัญญาถั่วเหลือง-ข้าวโพดปิดบวกจากแรงซื้อเก็งกำไร   ภาวะตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ CBOT เมื่อคืนนี้ (22 พ.ค.) สัญญาถั่วเหลือ…
07:14 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Agriculture Futures สิ้นวันที่ 22 พ.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำน…
07:14 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Call & Put Options สิ้นวันที่ 22 พ.ค.62   และ Put Options โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ดังน…
07:13 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Currency Futures สิ้นวันที่ 22 พ.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนส…
07:13 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Deferred Precious Metal สิ้นวันที่ 22 พ.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย:…

แม็คโคร จัดหนักรับเปิดเทอม สินค้าจำเป็นราคาขายส่ง ร่วมขบวนกระทรวงพาณิชย์ ลดเพิ่มสูงสุด 50% กว่า 4,000 รายการ ตอกย้ำผู้นำด้านราคาค้าส่ง

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 24 เมษายน 2562 15:33:39 น.
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--นีโอ ทาร์เกต

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ขนทัพสินค้าจำเป็นสำหรับเปิดเทอมกว่า 4,000 รายการ ร่วมงานใหญ่กระทรวงพาณิชย์ "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" จัดเต็มส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% ทุกสาขา สร้างทางเลือกผู้ประกอบการรายย่อย คาดช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนคนไทยยุคค่าครองชีพพุ่งกระฉูด ตอกย้ำจุดยืนผู้นำด้านราคาค้าส่ง ปลุกกำลังซื้อทั่วไทยกระตุ้นเศรษฐกิจชาติไหลเวียน

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร เป็นธุรกิจค้าส่งครบวงจรที่มีความเข้มแข็งและเป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายสินค้าราคาขายส่ง ได้เล็งเห็นความสำคัญของการช่วยลดภาระค่าครองชีพที่สูงขึ้นของประชาชนในทุกปี จึงได้ร่วมโครงการกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ภายใต้ชื่องาน "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" ด้วยการนำสินค้าจำเป็น อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม รวมถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์การเรียนการสอน ฯลฯ กว่า 4,000 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 50% เพื่อสร้างทางเลือกในการคัดสรรสินค้าคุณภาพให้กับผู้ประกอบการ ตลอดจนพ่อแม่ผู้ปกครอง

"ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ประชาชนต้องแบกรับภาระค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้น แม็คโคร ตระหนักดีว่า ผู้ปกครอง พ่อแม่ ที่มีบุตรหลานวัยเรียนหนังสือ ต้องรับภาระค่าใช่จ่ายในช่วงเปิดเทอมการศึกษามากกว่าปกติ แม็คโคร จึงได้ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำสินค้าจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตมาลดราคาสุงสุด 50% ประกอบด้วย อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าอุปกรณ์การเรียน การสอน และอื่นๆ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้แม็คโคร แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาคือ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน - 7พฤษภาคม และวันที่ 8 พฤษภาคม-21 พฤษภาคม ในทุกสาขาทั่วประเทศ"

นางศิริพร กล่าวอีกว่า "โครงการ "รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม" ที่แม็คโคร เข้าร่วมในครั้งนี้ จะทำให้ผู้ประกอบการมีทางเลือกในการคัดสรรสินค้าจำเป็นสำหรับเปิดเทอมในราคาที่คุ้มค่ามากขึ้น เป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ผู้ปกครองและลดภาระค่าครองชีพ ทำให้ประชาชนสามารถใช้จ่ายเท่าเดิมแต่ได้สินค้าเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นความเข้มแข็งของแม็คโครในเรื่องผู้นำด้านราคาค้าส่ง คาดว่าในช่วงเวลานี้จะทำให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจมากขึ้น"

ทั้งนี้แม็คโคร มีเป้าหมายในการเป็น "คู่คิดธุรกิจ" ของลูกค้า ผู้ประกอบการอย่างแท้จริง ตลอดจนนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการมอบคุณค่าให้แก่สังคม ซึ่งนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตของคู่ค้า ลูกค้า คนในชุมชน และพนักงานอย่างยั่งยืน สมกับเจตนารมณ์ "คู่คิด...เพื่อชีวิตที่ดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง