“WATSONS Online” แหล่งช้อปดีลดี ที่สายช้อปไม่ควรพลาด! พร้อมฉลอง WATSONS Online ครบรอบ 4 ปี รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70%

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2019 15:50 —ThaiPR.net

“WATSONS Online” แหล่งช้อปดีลดี ที่สายช้อปไม่ควรพลาด! พร้อมฉลอง WATSONS Online ครบรอบ 4 ปี รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 70%

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

วิถีช้อปออนไลน์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะความสะดวกสบาย โปรโมชั่นราคาพิเศษ และตัวเลือกที่หลากหลาย ทำให้นักช้อปอย่างเราอดใจไม่อยู่ที่จะกดช้อปปิ้งรัวๆ ให้กับแหล่งช้อปออนไลน์เหล่านี้ แต่สิ่งที่เราต้องเสี่ยง ก็คือ "ความน่าเชื่อถือ" ที่จะเกิดขึ้นจากการกดสั่งซื้อ เพราะอาจจะก่อให้เกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นการโดนหลอก หรือได้รับสินค้าปลอม ซึ่งไม่คุ้มค่ากับเงินของเราที่เสียไปอย่างแน่นอน!
วันนี้เราจึงมาพาทุกคนไปรู้จักกับ "WATSONS Online" ของแบรนด์ วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย อีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ แถมมีดีลราคาดี ๆ และบริการพิเศษอีกมากมาย โดนใจนักช้อปทุกคน จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย
1. สินค้ามีคุณภาพ น่าเชื่อถือ
การช้อปออนไลน์มีความเสี่ยง! นักช้อปสายเปย์อย่างเรา จึงต้องมองหาแหล่องช้อปออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากการได้รับสินค้าไม่ตรงตามความต้องการ อย่าง วัตสันออนไลน์ ที่นอกจากจะรวบรวมแต่ไอเทมเด็ด ๆ ไว้แล้ว ยังมีการคัดเลือกคู่ค้าอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับลูกค้าทุกคน
2. โปรโมชั่นเด็ด ๆ ดีลดี ๆ มีให้ช้อปทุกเดือน
บอกเลยว่า ที่ไหนมีสินค้าโปรเด็ด ๆ สายช้อปอย่างเราไม่เคยพลาด และวัตสันออนไลน์ นอกจากจะมีโปรเด็ดเป็นประจำทุกเดือนแล้ว ยังมีดีลดี ๆ ในโอกาสพิเศษ เฉพาะในวัตสันออนไลน์ เท่านั้น ที่ช่วยให้เราประหยัดมากขึ้นไปอีก คุ้มค่าสุด ๆ
3. หลากหลายช่องทางการชำระเงิน
อีกหนึ่งช่องทางที่น่าจะถูกใจสายช้อปอย่างยิ่ง เมื่อซื้อสินค้าที่วัตสันออนไลน์ คือช่องทางการชำระเงินที่มีให้เลือกหลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น การชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery) บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต (Credit/Debit card) ชำระเงินผ่านทางธนาคาร (Bill payment) หรือ แรบบิทไลน์เพย์ (Rabbit LINE Pay) ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เลือกได้ตามสไตล์คุณ
4. เพิ่มความประทับใจ ด้วยบริการส่งสินค้าถึงที่
มันจะดีสักแค่ไหน! ที่แค่นั่งช้อปออนไลน์อยู่ที่บ้าน ก็มีสินค้ามาบริการส่งให้ถึงที่ ประหยัดเวลาและยังสะดวกสบายอีกด้วย โดยสำหรับวัตสันออนไลน์ มีให้เลือกทั้งการจัดส่งสินค้าถึงที่บ้าน หรือหากไม่สะดวกก็สามารถใช้บริการ Click & Collect สำหรับจัดส่งสินค้าไปที่ร้านวัตสันใกล้บ้านของคุณแทนได้ เรียกได้ว่า เป็นประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ ที่สะดวกสุด ๆ ไปเลย
5. สินค้าหลากหลาย มีให้เลือกตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ
วัตสัน เป็นผู้นำร้านค้าปลีกด้านสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในประเทศไทย ดังนั้น จึงมีสินค้าด้านความงามและสุขภาพให้เลือกช้อปมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าทุกคน
และในปีนี้ WATSONS ONLINE ฉลองครบรอบ 4 ปี จัดโปรโมชั่น "Anniversary Racing" โดนใจสายช้อปออนไลน์! เมื่อช้อปสินค้าผ่านวัตสันออนไลน์ (www.watsons.co.th หรือ Watsons mobile application) รับส่วนลดพิเศษเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการสูงสุด 70% และลดเพิ่มทั้งเว็บอีก 15% ช้าไม่ได้แล้ว เพราะโปรเด็ดขนาดนี้ มีเพียง 3 วัน เท่านั้น! ตั้งแต่ วันที่ 29 เมษายน 2562 ถึง 1 พฤษภาคม 2562 ที่วัตสันออนไลน์ เท่านั้น! และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH เว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore
รายการสินค้าร่วมรายการที่น่าสนใจ ลดสูงสุด 70% ทางวัตสันออนไลน์ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 อาทิ
1. วัตสันคลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์ 485 มล. ราคาปกติ 299 บาท ราคาลดเหลือ 89 บาท (70%)
2. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอดวานซ์ ซัน แมท ฟินนิช ซีซี นู๊ด สกิน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ 40 มล. ราคาปกติ 550 บาท ราคาลดเหลือ 165 บาท (70%)
3. มิซึมิ ยูวี วอเตอร์ ดีเฟนส์ สูตรกันน้ำ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 30กรัม ราคาปกติ 890 บาท ราคาลดเหลือ 445 บาท (50%)
4. ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ 500 มล.ราคาปกติ 350 บาท ราคาลดเหลือ 255 บาท (27%)
5. เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ ฟาวน์เดชั่น #150 ราคาปกติ 580 บาท ราคาลดเหลือ 399 บาท (31%)
6. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน แอดวานซ์ ซัน แมท ฟินิช ซีซี นู๊ด สกิน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 40มล. ราคาปกติ 550 บาท ราคาลดเหลือ 220 บาท (60%)

###

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย
วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน "ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี" (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13 ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป รวมทั้งจีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, มาเก๊า, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ตุรกี, ยูเครนและรัสเซีย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ