อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มอบเฟอร์ฯ สั่งตัด จาก "ยูนีค" (Younique) ช่วยเหลือโรงพยาบาลน่าน

ข่าวอสังหา Tuesday April 30, 2019 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของไทย ที่เติบโตอย่างยั่งยืน และเคียงข้างสังคมไทยมาอย่างยาวนาน นำทีมผู้บริหารระดับสูง เดินทางไป จ.น่าน เพื่อร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่จังหวัดบ้านเกิด โดยได้ร่วมกันบริจาค "ยูนีค" (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) ที่สามารถปรับพื้นที่ใช้สอยจาก 35 ตร.ม. ให้มีพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นเทียบเท่าบ้าน 53 ตร.ม. พร้อมยังปรับเปลี่ยนขนาดและออกแบบจนพอใจ ในราคาที่กำหนดได้ ผ่านดีไซเนอร์ส่วนตัวที่ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาตั้งแต่ออกแบบจนเสร็จสิ้นการประกอบติดตั้ง พร้อมยังได้สนับสนุนเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งห้องผู้ป่วยพิเศษ หอผู้ป่วยศัลยกรรมหญิงชั้น 3 และศัลยกรรมกระดูกชาย ชั้น 4 ทั้ง 12 ห้อง รวมมูลค่าทั้งสิ้น 647,868 บาท ให้แก่โรงพยาบาลน่าน จ.น่าน ทั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยที่มาใช้บริการ โดยมี นายแพทย์วสันต์ แก้ววี รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลน่าน เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมนายแพทย์กนก พิพัฒน์เวช รองผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี โรงพยาบาลน่าน และ รุ่งทิพย์ กาละดี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลน่าน ให้การต้อนรับ ณ โรงพยาบาลน่าน จ.น่าน ท่ามกลางรอยยิ้มและความสุขของทั้งผู้ให้และผู้รับ อย่างไรก็ตาม อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ยืนยันว่าจะไม่หยุดยั้งที่จะสรรค์สร้างกิจกรรมดีๆ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ตลอดจนการช่วยเหลือสังคมอย่างก้าวหน้าและยั่งยืนต่อไป