กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแผนประกันสุขภาพใหม่ “เฟลคซี่ เฮลท์” ตอบโจทย์ความต้องการทุกช่วงวัย เพื่อทางเลือกที่ดี สู่ชีวิตที่ดีกว่า

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 2, 2019 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย นางแซลลี่ โอฮาร่า (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นางภควิภา เจริญตรา (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า และนางอลิสา อารีย์พงษ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ ร่วมเปิดตัวแผนประกันสุขภาพใหม่ "เฟลคซี่ เฮลท์" (Flexi Health) ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ สำหรับชีวิตทุกช่วงวัยเพื่อทางเลือกและสุขภาพที่ดีกว่าเดิม ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความตั้งใจของบริษัทที่ต้องมอบการการได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา โดยลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมด้วยแผนประกันสุขภาพแบบเลือกได้ตามใจชอบ และแบบสำเร็จรูป* พร้อมเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ทั้งผู้ป่วยใน หรือ/และ ผู้ป่วยนอก โดยมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 100 ล้านบาท (* เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด) สำหรับลูกค้าที่สนใจ แผนประกัน "เฟลคซี่ เฮลท์" สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th