ภาพข่าวบอสใหญ่ยูนิลีเวอร์ได้รับเกียรติจากศศินทร์ร่วมบรรยายเรื่องความยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 2, 2019 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร. โรเบิร์ต แคนเดลิโน (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้รับเกียรติจากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมบรรยายเรื่อง "ความท้าทายของผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน" ในงาน Networking Dinner with CEO โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. เอียน เฟนวิค (กลาง) รองผู้อำนวยการ ศศินทร์ ให้การต้อนรับ พร้อมคณาจารย์ของสถาบัน และผู้บริหารจากยูนิลีเวอร์ร่วมงาน จากซ้ายไปขวา: รองศาสตราจารย์ ดร. อดิทธิ์ เชี่ยวสกุล, จณัญญา เมฆวัฒนา (ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธองค์กรและความยั่งยืน บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย), ศาสตราจารย์ ดร.เอียน เฟนวิค, มร. โรเบิร์ต แคนเดลิโน,รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริยุพา รุ่งเริงสุข, ยศยุต สหวัชรินทร์ (รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย) และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทเรก ศรโชติ