เมืองไทยประกันชีวิต จับมือแกร็บ จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปี ครั้งที่ 2 ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แกร็บไบค์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562 15:43:45 น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ แกร็บ ประเทศไทย จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปี ครั้งที่ 2 ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แกร็บไบค์ (GrabBike) เพื่อให้พาร์ทเนอร์ผู้ขับได้รับทราบถึงสภาพความสมบูรณ์ของร่างกายตนเองและเพื่อช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยได้เชิญทีมแพทย์โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท มาทำการตรวจสุขภาพ อาทิ การตรวจสุขภาพ วัดความดันโลหิต ตรวจค่าเลือด เอ็กซเรย์ปอด ตรวจปัสสาวะ วัดสายตา และเข้าพบแพทย์เพื่อให้คำแนะนำในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์

นอกจากนี้ ยังมีบูธกิจกรรมของบริษัทฯ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ รวมถึงบูธกิจกรรมจากแกร็บและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ในการส่งเสริมการเรียนรู้เรื่องโภชนาการอาหารและการออกกำลังกายที่ถูกต้อง พร้อมกิจกรรมให้พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัล งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ เมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่