11-12 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการเปิดตัวคอนโดพร้อมอยู่เฟสใหม่ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟส B กับโปรสุดเทรนด์ 'อยู่ดี กินฟรี 1 ปีเต็ม’ พร้อมรับ Samsung Galaxy S10

ข่าวอสังหา Thursday May 2, 2019 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ จัดงานเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่โครงการล่าสุด เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟส B ภายใต้แนวคิด URBAN ONE-STOP LIVING อย่างแท้จริง ด้วยการริเริ่ม "URBAN COMMUNITY CLUB" ซึ่งประกอบด้วย Urban Idea Space, Urban Greenscape และ Urban Alternative Gym ที่ครบสมบูรณ์แบบสำหรับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ด้วยราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่าง 11 – 12 พ.ค. นี้ ที่บริเวณสำนักงายขายโครงการ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสุด 'อยู่ดี กินฟรี 1 ปีเต็ม' และรับ Samsung Galaxy S10 มูลค่า 31,900 บาท พบกับกิจกรรมและอาหารเครื่องดื่มภายใต้ธีม Urban Cocktail และกิจกรรม Like & Share เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาทได้ที่ http://bit.ly/aspencondo-b ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.manapat.co.th หรือ www.facebook.com/ManaPatanakarn สอบถามข้อมูลโทร 02-136-5995 เกี่ยวกับ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด มานะ พัฒนาการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,100,000,000 บาท เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างชั้นนำของประเทศ ด้วยความรู้และประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่เชี่ยวชาญการดำเนินงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จึงก่อตั้งบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ขึ้นเพื่อรุกธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีทีมผู้บริหารมืออาชีพ เริ่มพัฒนาโครงการ อาทิ โครงการบารานีพาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3, โครงการเอสเพน คอนโด ลาซาล ด้วยความมุ่งมั่นว่า "สร้างบ้านเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าให้ได้มาตรฐานและตรงความต้องการให้มากที่สุด" เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ "พักผ่อนอย่างมีความสุข"