ข่าวอินโฟเควสท์
21:27 ดาวโจนส์ปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า,รายงาน Beige Book   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการขอ…
21:06 กลุ่มติดอาวุธยิงเจ้าหน้าที่สถานกงสุลตุรกีในอิรักเสียชีวิต 3 ราย   แหล่งข่าวฝ่ายความมั่นคงของชาวเคิร์ดเปิดเผยว่า กลุ่มติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายได้กระห…
20:30 "แบงก์ ออฟ อเมริกา"เตือนภาวะดอกเบี้ยต่ำฉุดผลกำไรธนาคาร   นายพอล โดโนฟริโอ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของธนาคารแบงก์ ออฟ อเมริกา ระบุเตือนว่า …
20:12 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์นิ่ง บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่เคลื่อนไหวในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้น…
19:53 สหรัฐเผยตัวเลขเริ่มต้นสร้างบ้านต่ำกว่าคาดในเดือนมิ.ย.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านลดลง 0.9% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเที…

กระทรวงคมนาคมได้เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะมาร่วมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562 16:42:39 น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--กระทรวงคมนาคม

กระทรวงคมนาคมได้เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่จะมาร่วมงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ด้วยระบบขนส่งสาธารณะทั้งทางรถ ทางเรือ และทางรถไฟ โดยในวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) จะให้บริการรถไฟชั้น 3 ฟรี ทุกเส้นทางที่มีสถานีต้นทางและปลายทางที่สถานีรถไฟกรุงเทพ สถานีรถไฟธนบุรี และสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ รวมทั้งบริหารจัดการจราจรอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางด้วยรถยนต์ด้วยการจัดจุดจอดรถไว้บริเวณรอบนอก กรุงเทพฯ ได้แก่ เมืองทองธานี สนามกีฬาธูปเตมีย์ และพุทธมณฑล ซึ่งประชาชนสามารถใช้บริการรถ Shuttle Bus ขององค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เพื่อเข้าพื้นที่ได้ ทางด้านกรมเจ้าท่าให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา เรือข้ามฟาก และเรือคลองแสนแสบฟรี ระหว่างวันที่ 4 - 6 พฤษภาคม 2562 // การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทยให้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสายสีม่วงฟรี ระหว่างวันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2562 และให้บริการพื้นที่จอดรถฟรี จำนวน 7,686 คัน ระหว่างวันที่ 4 - 6 พฤษภาคม 2562 ได้แก่ อาคารจอดรถสถานีลาดพร้าว สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ลานจอดรถสถานีรัชดาภิเษก สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (ทางเข้า - ออก) สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (ปากซอยรัชดาภิเษก 6) สถานีพระราม 9 (รัชดาภิเษกซอย 2) สถานีเพชรบุรี สถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลานจอดรถฝั่งตรงข้ามสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานีสามย่าน สถานีคลองบางไผ่ สถานีสามแยกบางใหญ่ สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ สถานีแยกนนทบุรี 1 และลานจอดรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง - สมุทรปราการ // บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ฟรี ตลอดเส้นทาง สุวรรณภูมิ - พญาไท ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 และให้บริการพื้นที่จอดรถ รวม 300 คัน บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง